LỜI CẢNH TỈNH DÀNH CHO các NGƯỜI CÓ THÓI QUEN BẺ CỔ… – Yume.vn

— Yume.vn —

LỜI CẢNH TỈNH DÀNH CHO các NGƯỜI CÓ THÓI QUEN BẺ CỔ

Ngày 14 tháng 3, cựu sĩ quan canh sát Josh Harder đang làm việc ở nhà đã tự dùng tay mình để bẻ cổ như một hình thức thư giãn. Tiếng rắc sảng khoái vừa vang lên là Josh đã thấy cổ của mình bị liệt sang 1 bên.

Với kiến thức hồi còn đi làm cảnh sát, anh tự kiểm tra xem mình có dấu hiệu đột quỵ không Tuy nhiên mọi thứ hoàn toàn bình thường. Điều duy nhất siêu khó chịu là phải di chuyển có điều anh phải đi bộ trong tư thế cổ bị bẻ sang trái 45 độ. Tuy nhiên chỉ vài phút tiếp sau đó, anh đã không thể đứng vững được nữa và lập tức phải nhập viện trong thực trạng ngồi xe lăn.

các bác sĩ sau khi khám đã xác định anh bị rách động mạch đốt sống cổ, một trong nhiều động mạch quan trọng cung cấp ô xy và chất dinh dưỡng cho não. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Josh bị đột quỵ. các bác sĩ đã tích cực điều trị cho anh trong 5 ngày và thêm 10 ngày ở phòng hồi phục công dụng.

May mắn là mọi công dụng của cơ thể và lý trí anh hoàn toàn bình thường, Tuy nhiên anh vẫn cần điều trị vật lý trị liệu để có thể bước đi thăng bằng trở lại. Vết thương của anh chèn vào một số dây thần kinh cũng khiến cho thị lực mắt trái của anh cũng bị ảnh hưởng trong 3 ngày.

Đã một tháng trôi qua Tuy nhiên anh vẫn chưa thể đi đứng được bình thường, cơ thể nhanh kiệt sức và cơ thể bên trái vẫn siêu khó chịu. hiện nay anh đang ra sức kêu gọi các bạn đừng dại dột mà bẻ khớp cổ nữa.

#aFamilyPhotos #ApYume Xin cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume