Đăng nhập

Lời cho cuộc sống

Có thể Chúa muốn ta gặp phải những kẻ xấu trước khi biết được người tử tế để khi đó ta sẽ thấm thía rằng, món quà của người ấy mới tuyệt vời làm sao.

Khi cánh cửa hạnh phúc này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, nhưng không ít khi ta cứ mải trông ngóng vào cánh cửa đã khép mà không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở cho ta.


Người bạn tốt nhất là người có thể ngồi bên bạn trên ghế mà chẳng nói gì, cùng rảo bước bên nhau mà cảm tưởng như đó là cuộc nói chuyện tâm đắc nhất giữa hai người.

Đúng là ta thường không biết ta có gì cho tới khi ta mất đi điều đó, nhưng một điều khác cũng rất đúng là chúng ta thường không biết mình đã bỏ lỡ điều gì cho tới khi điều đó xuất hiện.

Dành cho ai tất cả tình yêu chẳng bao giờ là một bảo đảm rằng người ta sẽ yêu lại bạn! Đừng chờ tình yêu được đền đáp mà hãy hy vọng tình yêu đó sẽ lớn lên trong trái tim người ấy, bởi nếu không, chí ít bạn cũng hài lòng vì tình yêu đó đã lớn lên trong bạn.

Chỉ mất một phút để làm đau lòng một người, một giờ để thích một người, một ngày để yêu một người nhưng phải mất một đời để quên ai đó.

Đừng chạy theo vẻ bề ngoài vì chúng có thể lừa dối. Đừng chạy theo của cải vì những thứ ấy rồi sẽ lụi tàn. Hãy chạy theo ai đó có thể làm bạn mỉm cười vì chỉ một nụ cười có thể biến ngày đen tối thành quang đãng, hãy tìm ai đó biết làm trái tim bạn mỉm cười.

Có những khoảnh khắc trong đời bạn nhớ ai đó tới mức bạn chỉ muốn lôi họ ra từ trong những giấc mơ của bạn để mà ôm riết.

Hãy mơ những gì bạn mơ ước, tới những chỗ bạn muốn đi, là những gì bạn muốn trở thành, vì bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả những gì mình muốn.

Có thể bạn đã đủ hạnh phúc để trở nên đáng yêu, đủ thử thách để trở thành mạnh mẽ, đủ đau buồn để bạn biết yêu thương, đủ hy vọng để làm bạn hạnh phúc.

Hãy luôn tự đặt chính mình trước mũi giày người khác, nếu bạn thấy điều đó làm bạn đau đớn thì nó cũng làm những người khác đau đớn như vậy.

Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải có những thứ tốt nhất mà họ chỉ tận dụng tốt nhất mọi thứ họ có được.

Tương lai tươi sáng nhất luôn dựa trên một quá khứ biết lãng quên, bạn không thể hạnh phúc trong đời chừng nào bạn chưa biết bỏ đi những thất bại và khổ đau trong quá khứ.

Lúc lọt lòng mẹ, bạn thì khóc còn những người xung quanh bạn lại cười. Hãy sống cuộc đời sao cho có ích để khi chết đi, bạn là người ngậm cười còn những người xung quanh thì khóc.

(Theo Tâm Sự Bạn Trẻ)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận