LỜI CỦA MẸ – CÙNG CON BAY TRÊN BẦU TRỜI XANH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

LỜI CỦA MẸ – CÙNG CON BAY TRÊN BẦU TRỜI XANH ✈️

“Năm 1994 tình cờ được giới thiệu mẩu quảng cáo tuyển tiếp viên hàng không, mẹ đã quyết tâm thi.

Khi có thêm em, mẹ tưởng đã không thể tiếp theo nữa gắn bó với nghề, vì đặc thù công việc bay suốt ngày đêm, sẽ ít có thời gian dành cho em. Nhưng tình yêu với nghề, và cám ơn bố đã chia sẻ cùng mẹ, mẹ đã tiếp theo nữa theo nghề đến tận ngày nay. Đã 24 năm “đi bay”, thật hạnh phúc vì giờ đây em đã khôn lớn, và cũng lựa chọn theo nghề bay cùng mẹ.

Hai mẹ con chỉ mới bay cùng nhau một chuyến duy nhất đến Paris đã lâu lắm rồi. Và đó cũng là chuyến bay đến Paris đầu tiên của con. Hai mẹ con đã cùng khám phá Paris suốt 2 ngày. Chuyến bay đó mẹ và con đều siêu vui và hạnh phúc khi được cùng nhau lang thang khắp các nơi mẹ đã đến và rủ rỉ tâm sự với nhau cả ngày. mỗi ngày đi bộ khoảng 20 km mà chẳng hề thấy mệt. Đó là một trong số kỷ niệm đi bay tuyệt vời nhất của mẹ.

Mặc dù siêu ít khi có cơ hội đi bay cùng nhau, Nhưng hai mẹ con luôn giúp cho nhau. Hai mẹ con thường xuyên nói chuyện chia sẻ về các chuyến bay của mình cũng như công việc chuyên môn. Khi mẹ đi làm về mệt, con là người hiểu rõ nhất nhà là mẹ mệt như thế nào 🙂

Niềm hạnh phúc nhất của mẹ là em. cám ơn em đã đến bên mẹ. Mong em sẽ có các trải nghiệm thật ngầu và hạnh phúc với màu áo tiếp viên hàng không như mẹ đã chọn.”

– TVT N.T Huyền 2 –

Hôm nay là kỷ niệm Ngày của Mẹ (ngày chủ nhật thứ nhì trong tháng 5 hàng năm), xin chúc các người mẹ trên khắp thế giới luôn mạnh khoẻ, xinh ngầu và ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: Vietnam Airlines

#afamily #Ngàycủamẹ #hóng_trên_mạng #haimecon #tiepvienhangkhong #baycungme #dxq

Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem!

Yume