Đăng nhập

Lợi ích của việc ăn sáng với bánh sô cô la

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bữa ăn sáng với bánh chocolate rất tốt cho hoạt động của bộ não cũng như vòng eo của bạn.

Các nhà khoa học tại Đại học Syracuse ở New York gần đây đã tiến hành một nghiên cứu quy mô lớn trên 968 người ở độ tuổi 23-98 trong điều kiện thói quen ăn uống của họ không thay đổi. Kết quả thử nghiệm cho thấy sử dụng chocolate thường xuyên vào buổi sáng có thể cải thiện đáng kể trí nhớ và phát triển tư duy tưởng tượng.

Tuy nhiên, theo ông những người ăn sáng trước 9h với carbohydrate, protein và một món tráng miệng chứa 600 calo giảm cân nhiều hơn những người ăn 300 calo sau 9h.Tiến sĩ Daniela Jakubowicz, tác giả cuốn sách The Big Breakfast Diet, cho rằng: "Khi vừa thức dậy, não của bạn cần năng lượng ngay lập tức. Bữa sáng là thời điểm thích hợp nhất trong ngày để cơ thể chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Vào thời điểm sau, cơ thể và bộ não của bạn vẫn ở chế độ cảnh giác, tiết kiệm năng lượng từ thức ăn và dự trữ chất béo. Vì vậy, các món ăn từ chocolate sẽ giúp bạn có được năng lượng ngay cả khi ăn ít".

Lợi ích của việc ăn sáng với bánh sô cô la

Lợi ích của việc ăn sáng với bánh sô cô la

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
quynh_shyn
nhìn hấp dẫn quá, thế này phải tích cực ăn thường xuyên mới được
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 tháng trước