LỜI KHUYÊN CHO các BẠN ĐỒNG CẢNH NGỘ BỊ KHOÉ MÓNG CHÂN CHỌC VÀO THỊT…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

LỜI KHUYÊN CHO các BẠN ĐỒNG CẢNH NGỘ BỊ KHOÉ MÓNG CHÂN CHỌC VÀO THỊT.

Mình bị cạnh móng chân đâm vào kẽ móng cũng vài năm rồi, do thói quen cắt sát móng nên ảnh hưởng đến sinh hoạt siêu nhiều(vì mình hay mang boots). Mình nghĩ có lẽ cũng nhiều người đồng cảnh ngộ, vì nghĩ cũng đơn giản là cái móng chân nên kệ, người thì tự cắt, người thì mang ra tiệm nail. Lâu dần đau, sưng và siêu bất tiện mỗi khi mang giày, thậm chí nhiều trường hợp tháo móng.

Thế này nhé, đầu tiên ta nên hiểu đây là một loại bệnh lý. Chữa ra sao à! Xời! Lên mạng đầy mẹo chữa. Xin thưa rằng chính vì ba cái forum mẹ bỉm sữa này nọ mà khối người khổ sở chỉ vì cái móng tí ti này

Vậy thì mang ra tiệm nail cho nhanh!
Tuyệt đối không nhé! Nhân viên tiệm nail không được đào tạo kỹ thuật tiểu phẫu này. Hơn nữa đã đụng chạm đến máu thịt thì dụng cụ cắt xẻ phải là dụng cụ y tế và vô trùng bằng phương pháp y tế.

Chỉ có tiểu phẫu ở các nơi có chuyên môn như bệnh viện hay phòng khám uy tín mới là giải pháp dứt điểm. Nhổ cỏ tận gốc, lấy khoé cũng vậy, phải lấy cả mầm khoé thì mới không tái phát.

Cũng chịu đựng siêu lâu rồi, một phần vì bận rộn, một phần vì chủ quan. Tuy nhiên hôm nay mình đã quyết tâm dành thời gian để dứt điểm cơn nhức nhối bao lâu nay.

Đó là lời khuyên của 1 người trong cuộc như mình, các bạn đừng xem thường nó. Mình đã thấy có trường hợp nhiễm trùng các mẫu tháo móng, nặng thì tháo cả ngón chân rồi đấy.

[Cre : Phạm Văn Hải/Ksc]
#hong #loikhuyen #chuabenh 10/5/2019


Yume Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume