trang Blog

lolem_hoasim"tl"Tham gia: 09/11/2009
 • Đơn giản thôi nhé tình yêu của em
  Thể Thao
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Đơn giản thôi nhé tình yêu của em

  Đơn giản thôi nhé tình yêu của em

  để em luôn biết rằng anh luôn bên em

  anh dành cho em là chân thực và sâu thẳm

  để khắc lên muôn đời " I LOVE YOU"

  Yêu anh em yêu từ những điều đơn giản và chân thành ở anh, yêu từ nét vụng về mỗi khi nhìn lén em, từng cử chỉ nhẹ nhàng và nụ cười ngọt ngào trên môi.

  Tình yêu anh dành cho em không mấy gọi là lãng mạn, anh thổ lộ lời yêu với em khi mà mỗi đứa ở mỗi nơi, hai đầu dây của hai cái điện thoại vô chi. không hoa hồng không socola như em lại cảm nhận được tình yêu đó còn ngọt ngào hơn cả socola, lãng mạn hơn những khi  mình cùng nhau đi ngắm hoàng hôn mỗi khi ông mặt trời lặn xuống biển khơi.

  Điện thoại hay online là những thứ vô cảm lại là cầu nối để em và anh hiểu nhau hơn, đơn giản thôi anh nhé để những lúc em buồn em lại nghĩ đến anh đến nơi xa kia có người yêu em đang sống. Đơn giản thôi anh nhé khi em khóc em sẽ điện thoại cho anh để anh vỗ về an ủi em,... em sẽ hình dung ra là anh đang lau nước mắt anh đang vỗ về em rất là ân cần..lời nói ngọt ngào ấm áp ấy vẫn mãi khắc sâu vào nỗi nhớ trong em để rồi em sẽ thấy anh đang cạnh kề bóng hình anh đang ẩn hiện trong em.

  Anh ơi ở đây trời đang mưa là mưa đang khóc đó, nhưng em không có khóc đâu, em đang nhớ anh nhớ những lời nói anh đã nói với em rồi em mĩm cười một nụ cười hạnh phúc. Em sẽ không khóc em không muốn anh lo lắng anh bảo khóc sẽ làm mình buồn và ảnh hưởng đến sức khỏe và trong xấu lắm xấu hơn mèo  lười nữa.. cho nên em sẽ cười mỗi ngày nụ cười hạnh phúc.  Đơn giản thôi anh nhé để nụ cười ấy luôn đồng hành với em mỗi ngày... đơn giản thôi anh nhé vì tình yêu em dành cho anh là mãi mãi và sâu đậm và mãi mãi bên em nhé anh, anh ở xa em phải luôn cứng rắn và nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.. mỗi khi đi đám cưới hạn chế uống rượu vì anh đang đau bao tử đó em lo lắm anh có biết không..

  Đơn giản thôi nhé anh để em luôn biết mỗi ngày mỗi giờ em luôn có anh, mỗi buổi sáng nghe giọng anh nói, mỗi buổi trưa thấy tin nhắn của anh " em ăn cơm trưa nè, nhớ vợ yêu của chồng nhiều lắm" đơn giản và đơn giản thôi nghe anh vì mỗi ngày em đang sống trong niềm hạnh phúc sống trong tình yêu vòng tay anh dành cho em.

  Đơn giản thôi mỗi khi dạo bước anh nắm chặt tay em, vuốt nhẹ làn tóc may tóc dài của em rồi khẽ hát. "tóc ngang lưng vừa chân anh bớt, khi tóc dài làm bối rối lòng anh" em thích nhất anh ca khúc này. Đơn giản để mình vẽ lên khung trời ước mơ, khung đàn của những vần thơ. Tình yêu ấy ngọt ngào và đầm thắm. đơn giản chỉ vì anh yêu em.

  Đơn giản để em biết đó là tình yêu của em, để em biết lúc nào em và anh cũng luôn nghĩ về nhau. Tình yêu ấy không quá cầu kỳ hay sa hoa, không lãng mạn không ngọt ngào như thanh chocolate.. vậy tình yêu của em và anh đơn giản vậy thôi nhé, đơn giản để hằng ngày mình vun vén rồi bồi đắp để tình yêu đó ngày càng lớn hơn và kiên cố hơn. Một chút một chút gia vị mình thêm vào để hương vị tình yêu  hòa tan thành mái ấm gia đình.

  Đơn giản vì đó là tình yêu của em khi mà anh nói ba chữ" I LOVE YOU".

                                                                                                                                        lolem

  Đơn giản thôi nhé tình yêu của em