trang Blog

thungTham gia: 22/09/2013
 • Xem Bước nhảy hoàn vũ 2014 Trên VTV3 Trọn Bộ - Phần 1-2-3-4-5-6-7-8
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Xem Bước nhảy hoàn vũ 2014 Trên VTV3 Trọn Bộ - Phần 1-2-3-4-5-6-7-8

  Theo đó, dàn khách mời của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 gồm các thí sinh nam như diễn viên hài Hoàng Mập, ca sĩ Tim, người mẫu Hữu Long, cầu thủ Phan Thanh Bình cùng những thí sinh nữ như: ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trà My, diễn viên Diễm My 9X và diễn viên - người mẫu Thảo Trang.

  So với những đồn đoán trước đó, sự xuất hiện của cây hài Hoàng Mập, ca sĩ Trà My… gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Cả hai cũng cho biết họ chỉ mới nhận lời tham gia chương trình cách nay không lâu.

  Có thể nhận thấy trong số các thí sinh năm nay, bên cạnh những người có lợi thế về ngoại hình và vũ đạo sân khấu như Ngân Khánh, Thu Thủy, Tim, Trà My… thì có những người lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn khiêu vũ như Diễm My 9X, Thảo Trang hay những trường hợp khá đặc biệt như Hoàng Mập, Phan Thanh Bình.

  Cầu thủ Phan Thanh Bình chia sẻ: “Tham gia chương trình này chỉ biết cố gắng nhảy hết sức mình cho giống các cặp đôi khác và không để khán giả… cười mình”.

  Hoàng Mập cũng vui vẻ cho biết, với anh tham gia sân chơi này anh cũng chỉ mong mang đến nhiều niềm vui cho khán giả chứ không dám nghĩ đến việc nhảy hay. “Quan trọng là phải chơi hết mình, đi được đến đâu hay đến đó”, Hoàng Mập cho biết.

  Trong khi đó, MC Ốc Thanh Vân tự nhận mình là thí sinh đông con nhất và phải nỗ lực rất nhiều vì không có nhiều thời gian tập luyện.

  Đây là năm đầu tiên Buoc Nhay Hoan Vu 2014 áp dụng luật thi hoàn toàn mới: Luật Đối đầu và Dance-duel.

  Khác với những mùa thi trước, cặp thí sinh bị loại là cặp có số điểm thấp nhất; năm nay, các đôi nhảy sẽ phải đối đầu với nhau trong mỗi vòng thi, kết quả được công bố sẽ dựa trên số lượng bình chọn của khán giả và số điểm của ban giám khảo.

  Hai cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc, để chọn ra nhóm xuất sắc hơn bước tiếp.

  Giám khảo chính gồm kiện tướng dance sport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly. Dẫn chương trình là Yến Trang và Nguyên Khang.

  Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4.1.2014.

  Xem Bước nhảy hoàn vũ 2014 Trên VTV3 Trọn Bộ - Phần 1-2-3-4-5-6-7-8