trang Blog

Kim Dung Lão GiaTham gia: 01/05/2011
 • Lưu Diệc Phi và Jessica(SNSD) ai đẹp hơn,ai tài năng hơn????
  Photo
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Lưu Diệc Phi và Jessica(SNSD) ai đẹp hơn,ai tài năng hơn????

  Lưu Diệc Phi và Jessica(SNSD) là 2 cái tên tui và kon ban đem ra tranh luận xem anh xinh đẹp hơn,tài năng hơn!!!Sau đây là vài hình ảnh và thông tin mời mọi nguời nghía thử!!!

  1-Lưu Diệc Phi

                 Lưu Diệc Phi và vẻ đẹp thiên thần

  1-Gia thế

  Lưu Diệc Phi tên thật là An Phong sinh ngày 25/8/1987 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Cô được biết đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ, người mẫu được giới trẻ yêu thích.  
  Cha ruột của “Thần tiên tỷ tỷ” là giáo sư nổi tiếng của đại học Vũ Hán. Ông chính là dịch giả nổi tiếng tại Trung Quốc và hiện đang là Tham tán Trung Quốc tại Pháp. Cha nuôi của Lưu Diệc Phi, Trần Kim Phi thậm chí còn “vai vế" hơn cả cha ruột. Ông là Chủ tịch tập đoàn Tongchan, sở hữu khối tài sản trị giá 64 triệu USD. Trần Kim Phi đứng thứ 27 trong Top 50 người giàu nhất Trung Quốc.

  2-Sự Nghiệp Điện ảnh

  Diệc Phi tham gia đóng phim quảng cáo từ năm 16 tuổi,sau đó cô được đạo diễn Du Tiến Minh mời vào vai diễn Bạch Tú Châu của phim Kim Phấn Thế Gia. Vai diễn thứ hai trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ với vai diễn thần tiên nương tử Vương Ngữ Yên, với thành công của vai diễn này tên tuổi của Lưu Diệc Phi nhanh chóng trở lên nổi tiếng.Trong bộ phim Thần điêu đại hiệp, Diệc Phi đã phải thi tài với nhiều sao nổi tiếng khác như Châu Tấn để dành được vai diễn Tiểu Long Nữ. Năm 2005 cô được bình chọn là 1 trong Tứ đại hoa đán đương đại của Trung Quốc. Và đứng sau Triệu Vy trong cuộc bình chọn nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

  Vừa mới đây, cô đã trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency-1 trong 3 hãng giải trí lớn nhất nước Mỹ.Năm 2008 cô tham gia vào phim điên ảnh Kung-fu chí vuơng bên cạnh các tên tuổi như Thành Long,Lưu Đức Hoa,...Năm 2011 cô đuợc mời đóng phim Thiện nữ u hồn đạt doanh thu ngất ngưỡng.

  Lưu Diệc Phi còn đạt danh hiệu Nguời đẹp cổ trang và đây là minh chứng:

  Tạo hình Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U hồn

  Tạo Hình Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp

  Còn đây là nàng Ngu Cơ xinh đẹp trong Hồng Môn Yến

  Ngàng Vương Ngữ yên Thông minh xinh đẹp

  Tiểu Yến Tử trong Kung-fu chí vương

  Triệu Linh Nhi trong Tiêu Kiếm Kì Hiệp truyện

  3-Sự Nghiệp âm nhạc

  Năm 2006, Lưu Diệc Phi chính thức phát hành album ca nhạc mang tên cô hợp tác sản xuất với hãng Sony.

  2-Jessica(SNSD)


   

  Tên thật: Jessica Jung (sinh và nuôi dạy ở US)
  Tên Hàn Quốc: Jung Soo Yeon
  Ngày sinh: 18 tháng 4, 1989
  Chiều cao: 163 cm
  Năng khiếu: English
  Vị trí: hát chính trong nhóm

  Giải Thuởng:

  Starlight Casting System (Hệ Thống Đào Tạo Ánh sáng Ngôi Sao) của SM năm 2000.

  Sự Nghiệp Âm nhạc:

  Bên cạnh các bảng hit như Gee,oh!,Mr taxi,..thì Jessica cũng tham gia hat solo vài ca khuc như:Because Tears Are Overflowing,kiss me,Almost,hero,...Ca khúc này đánh dấu cho việc lần đầu tiên hát nhạc phim của cô, và đồng thời càng làm tăng niềm háo hức chờ đợi của các fan. Giọng hát mềm mại của Jessica như hoà lẫn vào phần nhạc khí, càng tạo cho bài hát vẻ ngọt ngào, nhẹ nhàng và truyền cảm. Có vẻ như khả năng truyền tải cảm xúc vào bài nhạc qua giọng hát của cô gái này đã tiến bộ hơn rất nhiều, bởi vì (khi lắng nghe ca khúc này) bạn sẽ chẳng thể làm gì ngoài việc chìm đắm vào giai điệu của bài hát cả.

  Và đây là vài hình ảnh của" Công chúa băng giá" Jessica:

  Trái ngược với nickname" Công chúa băng giá" Jess cuời đep hơn nhiều

  Sự Nghiệp điện ảnh

  Hiên tại Jess chưa có bộ phim đầu tay nào mong thời gian tới Jessica sẽ có đươc 1 bộ phim hay nhé Jess!!!Fan mong chờ lắm đấy

      Nhận xét

  cả Jessica và Lưu Diệc Phi đều đẹp 1 cách khác biệt nhau

  Phi thì giỏi diễn suất và có vẻ đẹp cổ trang trong khi đó Jess lại giong trong khoảng hát và có vẻ đẹp tây tây

  Mình là fan của Lưu Diệc Phi nhưng mình cũng là fan của SNSD(yoonA ,YoonA)nên mình cũng chẵng" binh" ai đâu!!!chỉ làm cho biết thui nhưng cũng mong ko co' fan chiến say ra!!!!!!


      

  Lưu Diệc Phi và Jessica(SNSD) ai đẹp hơn,ai tài năng hơn????