Đăng nhập

Lừa bạn tình 83 tuổi uống thuốc ngủ để cướp

Chiều 22/6, TAND huyện Châu Thành (Hậu Giang) phạt bà Nguyễn Thị Bé (52 tuổi, ở Cần Thơ) 9 năm tù về tội Cướp tài sản. Cùng tội danh, tuần trước bà Bé bị TAND huyện Châu Thành A (Hậu Giang) tuyên 8 năm nên tổng hợp hình phạt bà này phải nhận là 17 năm tù.

Theo cơ quan tố tụng, với mác Phó giám đốc phụ trách địa bàn Cần Thơ của một công ty bảo vệ ở Sóc Trăng, bà Bé lân la tìm mấy ông "ham của lạ". Nhận mình là người có địa vị trong xã hội nhưng luôn thiếu thốn tình cảm, bà Bé lôi kéo cụ ông 83 tuổi ở Sóc Trăng cùng vào nhà nghỉ.

Lấy lý do muốn bạn tình sung mãn, bà Bé lừa ông cụ uống thuốc ngủ. Chờ lúc nạn nhân mê man, bà này móc ví lấy 500.000 đồng với hai điện thoại di động

rồi bỏ đi.

Cũng với cách gây mê tương tự, tháng 3/2011, bà Bé cướp một triệu đồng cùng chiếc nhẫn 4 chỉ vàng 24k của người đàn ông kém 9 tuổi, sau khi "tâm sự" tại một nhà nghỉ ở Châu Thành.

Tại tòa, nữ phó giám đốc cho rằng, nguyên nhân phạm tội là do chồng mất sớm, phải nuôi mẹ già với hai con nên nhiều lúc túi cạn tiền. Để trang trải cuộc sống, bà này phải vay nóng nhiều người nhưng không có khả năng trả. Vì vậy bà Bé đành phải giăng bẫy tình đàn ông rồi tìm cách chuốc thuốc mê để cướp tiền, vàng.

Bà Bé còn bị nhà chức trách ở Cần Thơ điều tra gần 20 vụ gây mê cướp tài sản dẫn đến chết người từ năm 2009 đến tháng 10/2011.

Thiên Phước

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận