LƯỜI VÀ các NỖI LÒNG CHƯA DÁM NÓI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

LƯỜI VÀ các NỖI LÒNG CHƯA DÁM NÓI

1. Muốn mình sẽ đổi thay, sẽ trở nên siêng năng chăm chỉ như bao đứa con nhà người ta khác, để gia đình vui lòng, Nhưng mà không đổi thay nổi.

2. Biết được bản thân như vậy là lười lắm, chứ có phải không nhận thức được điều đó đâu, Nhưng biết vậy cũng không giúp được gì.

3. Cũng đã tự hứa với bản thân nhiều lần lắm, hứa từ ngày mai sẽ vận động nhiều hơn, hứa sẽ không chờ deadline dí sát đít rồi mới chạy nữa, Nhưng hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều.

4. Nhiều khi còn tự cảm giác chán ghét cái sự làm biếng của mình, ngoài chán ghét ra thì còn có cảm giác muốn chửi thề nữa.

5. Cũng thử qua nhiều giải pháp để bớt lười đi, Nhưng thiệt sự là cđl lười biếng nó mạnh quá, không có giải pháp nào dùng được hết.

6. Người ta thấy mình ngủ gật trên lớp, và nghĩ mình lười biếng, chẳng qua người ta chưa thấy, trước đó mình đã đấu tranh như thế nào mới có thể đến được lớp đâu.

7. Hổng hiểu sao có các lúc mình siêng năng, bỏ tâm huyết đi làm mấy chuyện tào lao nhảm nhí, đến nổi tự mình cũng thấy mình lạ lol.

8. Tối ngủ không được cũng hay tưởng tượng ra hình ảnh của mình sẽ như thế nào nếu bỗng dưng tháo vát, chăm chỉ, năng nổ hơn, vậy rồi dek ngủ được.

9. Thật ra lười không phải là vô dụng, chỉ là chưa tận dụng hết khả năng hoy nha.

10. Nghe nói người lười thường là người có khả năng sáng tạo, đúng không cả nhà?

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume