Lý do gì CON GÁI LUÔN HẾT TIỀN?…

— Yume.vn —

Lý do gì CON GÁI LUÔN HẾT TIỀN?

1. Vì chưa bước vào con đường skincare thì thôi, lỡ bước một chân vào rồi là cả cuộc đời cũng không thể nào quay đầu được.

2. Dù có bỏ qua đi một chuyện bi thảm như mỹ phẩm hết đồng loạt, thì chuyện mỹ phẩm cứ hết lần hết lượt cũng phải xoay tiền thấy mẹ rồi.

3. Vì bạn bè thì cứ rủ đi chơi suốt, từ chối hoài Làm sao xứng đáng làm người được, đi thì cứ đi thôi, tiền bạc Làm sao sánh được với tình nghĩa bạn bè.

4. Vì lòng không vững nên tâm tư mới bị rung động, bạn rủ đi mua đồ chung với nó, ban đầu mình chỉ là đứa đi chung thôi, Tuy nhiên Cuối cùng mình còn mua nhiều hơn đứa rủ nữa.

5. Vì tuần nào cũng xách lol đi uống trà sữa xịn nhiều lần, đi một lần thì thấy ít, đi hai lần thì thấy không khác gì một lần, nên phải đi hoài.

6. Trong điện thoại còn note một đống Địa chỉ ở quán ăn ngon, quán đồ uống xịn xò, nếu cứ nhịn ở nhà không đi đâu cả, thì biết bao giờ mới hoàn thành đống note đó.

7. Vì dù sanh ra là con gái Tuy nhiên lại có một đống thứ phải cần đến tiền thì nhìn mình mới ra con gái thiệt, nên hết tiền hoài là dzậy đó.

8. Chỉ riêng tiền mua bvs hàng tháng thôi cũng đã ngốn một phần tiền ổn định và lâu dài rồi.

9. Vì có đôi lúc cũng nhận ra mình dùng nhiều tiền, dùng tiền hơi ngu, Tuy nhiên học ngu thì còn học lại, chứ dùng tiền ngu thì đầu thai chắc vẫn sẽ còn ngu.

10. Đi mua có một cái áo thôi, Tuy nhiên sau đó nữa phải mua cái quần để hạp với cái áo đó, sau đó nữa lại mua cái túi hạp với hai cái trên, vân vân và mây mây.

11. Ngoài tiền ăn sáng, ăn trưa, ăn tối ra thì còn thêm tiền ăn chiều, ăn vặt, ăn giữa buổi, ăn tráng miệng, ăn lót dạ và ăn dặm.

12. Có đứa ăn nhiều, dùng nhiều, mua nhiều, thì nghèo là một chuyện tất nhiên, chứ mấy đứa cả cuộc đời đéo thấy mình mua gì, cũng không dùng gì, mà vẫn nghèo thì đó là vì số phận.

13. Vì con gái ngay cả khi đang hết tiền thì trong đầu vẫn không ngừng liệt kê ra các thứ mà họ sẽ phải làm, phải đi, phải mua, phải ăn khi có tiền trở lại.

___
#MúiCute
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume