Sunday, June 26, 2022
Home Đồ chơi xe Ranger Raptor Lý do nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Liên quan đến xế Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc gây ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xế yêu bị ảnh hưởng do tạo ra lực va chạm quá mạnh.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là món đồ chơi đang được mọi người săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng thuận tiện cho mọi người.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực tác động lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng lực mạnh tay nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, phần còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Với cơ chế thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm độc đáo nhất là phần lớn người cao tuổi và các em nhỏ trong việc phát hiện vật chướng và có động thái tự động dừng.

Rất ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các khâu thêm giản đơn, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, làm tác động tới các phụ kiện khác của xế.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo nên nét hầm hố và nam tính thêm cho người lái khi không gây ra âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt dù vậy bạn có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

- Advertisment -

Most Popular

Lắp đặt nắp thùng cao cho xe Mazda BT50 tại xưởng độ 4×4

Với kiểu dáng chắc chắn, đường nét cuốn hút đến từng phần, Mazda BT50 chính là dòng xe Mazda BT50 được mọi người quý...

Sự tiện ích khi mua dụng cụ chắn bùn Mazda BT50 tại gara 4×4

Đối với gầm xe là phần dễ hư hỏng nhất nên việc độ thêm chắn bùn Mazda BT50 giúp phòng tránh rủi ro khi...

Lợi ích của vè che mưa cho xe Mazda BT50

Vè che mưa là một trên các phụ kiện phụ tùng có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tăng tiện ích...

Chuyên phân phối ốp hông cửa dành cho xe Mazda BT50 giá tốt

Các loại ốp hông cho xe đang cực hot đối với các anh chị chơi xe 4 bánh. Vậy Tại sao kiểu phụ kiện...

Recent Comments