"Ma men" bỏ chạy tông vào CSGT, một chiến sĩ nhập viện cấp cứu…

— Yume.vn —

"Ma men" bỏ chạy tông vào CSGT, một chiến sĩ nhập viện cấp cứu

thông báo ban đầu, khoảng 12h20 ngày 9-8, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT Cát Lái, phòng CSGT đường bộ – đường sắt Công an Sài Gòn (PC08) đang thực hiện chuyên đề kiểm tra, xử lý nồng độ cồn trên đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2.

Lúc này, tổ công tác phát hiện xe máy biển số 84F8 – 9758 do N.M.K (36 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) điều khiển vi phạm tốc độ nên thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Khi thấy hiệu lệnh của CSGT, K. giảm tốc độ và cho phương tiện dừng lại Tuy nhiên ngay tiếp đến lại bất ngờ tăng tốc bỏ chạy va tay lái xe vào người thiếu tá Đạt làm 2 người ngã nhào xuống đường. Thiếu tá Đạt bị thương tích nặng.

Ngay lập tức, tổ công tác đã đưa 2 người vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Theo đó, thiếu tá Đạt bị chấn thương vùng đầu phải khâu 6 mũi, hiện đã tỉnh và đang được theo dõi ở bệnh viện.

Riêng K. bị thương nhẹ và được đưa về Công an phường Bình Khánh, quận 2 để lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Qua kiểm tra, K. có nồng độ cồn trong máu và không có giấy phép lái xe.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, thượng tá Huỳnh Trung Phong, trưởng phòng PC08 đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi, động viên thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt.#Yume