Đăng nhập

Mai Phương gia nhập nhóm nhạc nữ X5

Theo đại diện của Công ty Early Risers, đơn vị quản lý nhóm nhạc XV, ông Phan Công Thành cho biết: "Khi Thu Trang xin rút khỏi nhóm nhạc, ban tổ chức cuộc thi tôn trọng quyết định của cô ấy. Theo...

Sau thông tin giọng ca Thu Trang quyết định rời nhóm nhạc nữ Sáng Bừng Sức Sống - X5 một thí sinh khác Mai Phương đã được chọn thay thế vị trí này.

Theo đại diện của Công ty Early Risers, đơn vị quản lý nhóm nhạc XV, ông Phan Công Thành cho biết: "Khi Thu Trang xin rút khỏi nhóm nhạc, ban tổ chức cuộc thi tôn trọng quyết định của cô ấy. Theo thể lệ cuộc thi, Mai Phương là thí sinh tiếp theo nhận được số bình chọn cao từ người xem và ban giám khảo trong đêm chung kết, nên được chọn vào thay thế vị trí này".
 

Thành viên mới Mai Phương sinh năm 1992, tại Hà Nội, đang theo học trường Cao đẳng múa Việt Nam. Cô có khả năng chơi piano và vũ đạo khá tốt.

Nhóm X5 hiện tại với 5 thành viên, từ trái sang: Thanh Trúc, Hồng Nhung, Mai Phương, Hải Lê, Linh Chi.

Trước đó, việc Thu Trang rút khỏi nhóm nhạc do chính khán giả bình chọn đã khiến không ít người bức xúc. Nhiều ý kiến cho rằng, chương trình lẽ ra nên có hợp đồng ràng buộc thí sinh để tránh những tình huống thế này xảy ra. Trả lời cho sự việc này, ông Thành cho rằng: "Dù đã có hợp đồng ràng buộc, nếu Thu Trang có bước đi riêng mà cô ấy chọn thì chúng tôi tôn trọng điều đó. Hợp đồng cũng chỉ là hợp đồng. Quan trọng là, khi một người nghệ sĩ đã không toàn tâm toàn ý trong âm nhạc thì có dùng hợp đồng ép buộc cũng không ích gì".

Mới đây, nhóm nhạc nữ X5 cũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Quên đi là MV mở đường, đánh dấu những bước chân đầu tiên của X5 với làng nhạc Việt.

Quên đi - Nhóm X5:

Xem thêm:

>> Thu Trang bất ngờ rút khỏi nhóm X5

Mai Phương gia nhập nhóm nhạc nữ X5

Mai Phương gia nhập nhóm nhạc nữ X5

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận