MAI PHƯƠNG THÚY: PHỤ NỮ THÍCH VẬT CHẤT, ĐẠI GIA THÌ CÓ GÌ SAI? VÌ ngày nay NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LÀ NGƯỜI… – Yume.vn

— Yume.vn —

MAI PHƯƠNG THÚY: PHỤ NỮ THÍCH VẬT CHẤT, ĐẠI GIA THÌ CÓ GÌ SAI? VÌ ngày nay NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LÀ NGƯỜI TỐT

Chưa một lần công khai chuyện tình cảm cá nhân Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn gần đây, Mai Phương Thúy – Hoa hậu Việt Nam 2006 lại chia sẻ hàng loạt châm ngôn tình yêu khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Cô cho biết, ở tuổi 30, cô "đủ chín chắn để có thể mở lòng ra, mạnh dạn chia sẻ các điều mà mình thường giấu kín. Coi cô đơn là bạn, thích các chàng trai diêm dúa, kiểm soát lí trí lẫn cảm xúc cực tốt, Tuy nhiên trên hết là một cô gái yêu cái đẹp mắt, yêu bản thân, … yêu cái đẹp mắt của bản thân"

Mai Phương Thúy cũng thắng thắn chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi được hỏi về quan điểm "Phụ nữ dựa dẫm vào đại gia": "Phụ nữ dựa vào đại gia thì có gì là sai đâu nhỉ? Vật chất thực chất là nhu cầu cơ bản của các bạn mà. Đại gia cho phụ nữ điều ấy. Với lại anh để ý: đại gia thường là người tốt. Người giàu được chế tạo bằng thiện rất nhiều, tạo ra công ăn việc làm cho biết bao nhiêu người, đóng biết bao là tiền thuế, đấy không phải là điều tuyệt vời sao? ngày nay em có thể tự lo cho em được, Tuy nhiên nếu anh đại gia nào muốn chăm lo bảo bọc em thì em không từ chối đâu".

Lời chia sẻ thẳng thắn của Hoa Hậu Việt Nam 2006 được rất nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng.

#aFamily #hóng_trên_mạng #MaiPhuongThuy #daigia #chandai #HvtXin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume