Đăng nhập

Man City sẵn sàng trả 200 triệu euro để có Messi

Hè năm ngoái, Real Madrid chơi trội khi mua Gareth Bale bằng bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới từ Tottenham lên tới 100 triệu euro. Nhưng nay, Manchester City đang tính phá kỷ lục đó khi quyết tâm mang chân sút người Argentina về sân Etihad, dù phải chi gấp đôi số tiền so với Gareth Bale.

Theo đó, tờ AS tiết lộ Manchester City đang dùng bom tiền để thuyết phục Barcelona 'nhả' cậu thủ con cưng của họ. Giá chuyển nhượng dĩ nhiên rất hấp dẫn, 200 triệu euro, và mức lương cho Messi sẽ không thua bất kỳ ngôi sao nào trong nhóm được trả lương cao nhất thế giới.

Hiện tại, Messi vẫn còn đang thương thảo với Barcelona trong việc ký tiếp hợp đồng mới. Song, chính sự chậm chạm giữa hai bên xung quanh những vấn đề tiền nong đã khiến bản hợp đồng giữa tiền đạo đến từ Nam Mỹ và đội bóng xứ Catalan chưa được giải quyết ổn thỏa.

Được biết, đội chủ sân Nou Cam chỉ đồng ý bán siêu sao của họ nếu hai bên không đạt được sự thống nhất trong việc ký hợp đồng mới. Dẫu vậy, phía Barca tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu mà tay săn bàn vĩ đại này muốn về các điều khoản mới.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận