trang Blog

gia_BaamfTham gia: 08/06/2008
 • Những câu nói làm đẹp lòng bạn gái nè...các boy nên học hỏi
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Những câu nói làm đẹp lòng bạn gái nè...các boy nên học hỏi

  Những câu nói làm đẹp lòng bạn gái nè...các boy nên học hỏi
  "Không có chuyện gì đâu, anh chỉ muốn nghe thấy giọng nói của em thôi". Câu nói ngọt ngào đó diễn ra đúng lúc mà cô gái không thể ngờ được là người mình yêu vừa gặp xong ban nãy lại gọi điện.

  "Dù cho em không yêu anh, nhưng cả đời này anh sẽ luôn ở bên em". Đó là câu nói của người con trai yêu bạn thật lòng.

  "Em là người con gái đầu tiên và cũng là người con gái duy nhất trong cuộc đời anh". Đàn ông yêu lần đầu thường nói một cách lãng mạn với người tình của mình như thế.

  "Chỉ cần được ở bên em là anh thấy hạnh phúc, mọi thứ khác đều không quan trọng". Câu nói này là của một chàng trai rất si tình.

  "Dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em mãi vẫn là người anh yêu nhất". Đó là lời thề hẹn của chàng trai với người yêu khi họ cùng nhau đi dạo dưới ánh trăng.

  "Được ở bên em, anh thấy thời gian như ngừng trôi". Mặc dù ở bên nhau cả ngày, khi đưa người yêu về đến cửa nhà nàng, anh chàng đang yêu vẫn thấy tiếc nuối.

  "Anh thấy rất nhớ em, hãy vì anh mà chăm lo cho mình nhé". Trong thời gian đi công tác xa, chàng trai không quên chuyển đến người yêu thông điệp ấy.

  "Chỉ cần em muốn, khi em buồn, lúc em cần một bờ vai để dựa dẫm, hãy gọi cho anh, anh sẽ đến ngay với em". Cô gái không yêu chàng trai nhưng chàng trai không hề tính toán tẹo nào.

  "Thật hạnh phúc cho người đàn ông nào cưới được em làm vợ". Câu nói hàm súc của một người đàn ông dành cho những người phụ nữ đã có gia đình mà họ gặp gỡ lần đầu.

  Thanks.st./.
  Những câu nói làm đẹp lòng bạn gái nè...các boy nên học hỏi