trang Blog

Đà Lạt BuồnTham gia: 25/07/2010
  • Địa Điểm Cưới Bình Dân lên Ngôi Thời Lạm Phát.
   Đời Sống
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   Địa Điểm Cưới Bình Dân lên Ngôi Thời Lạm Phát.

   Địa điểm cưới bình dân lên ngôi thời lạm phát Chi phí thuê hội trường ngày một tăng khiến các đôi uyên ương phải suy tính kỹ việc chọn địa điểm cưới thay vì mơ ước bay bổng về một không gian tiệc lãng mạn, sang trọng nhưng vượt quá túi tiền của...
   Xem thêm ››
  • Hơn Cả 1 Tình Yêu!
   Cảm Xúc
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   Hơn Cả 1 Tình Yêu!

   vậy là 1 ngày mới đã bắt đầu . Anh vừa trở về nhà sau khi đã tìm thấy được những tiếng cười từ những người chị em của mình . Hôm nay lại 1 ngày mưa , anh không cảm thấy lạnh , nhưng anh dường như nhận thấy anh đang nhớ em . Nhớ 1 người mà vẫn hằng...
   Xem thêm ››
  • có một ngày
   Đời Sống
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   có một ngày

   Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra sự khác biệt tinh tế giữa việc giữ một bàn tay và sự rang buộc một tâm hồn. Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra tình yêu không còn là điểm tựa và bên nhau không có nghiã là bình yên. Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra nụ hôn không ph...
   Xem thêm ››
  • vắng em trên đời không còn tình yêu!
   Cảm Xúc
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   vắng em trên đời không còn tình yêu!

   Vắng em trên đời không còn tình yêu! Tôi luôn là kẻ mộng du đi tìm những cuộc tình đã mất... 1. Tình yêu là một chuyện, nhưng đến với nhau lại là một chuyện khác. Tôi đã yêu, yêu ngay lần đầu gặp em. Người ta thường bảo tình yêu sét đánh thì sẽ...
   Xem thêm ››
  • 6 năm trời tôi bị ám ảnh chuyện trinh tiết của vơ.
   Xã Hội
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   6 năm trời tôi bị ám ảnh chuyện trinh tiết của vơ.

   Chào các anh chị và các bạn! Tôi năm nay 33 tuổi, đã lập gia đình và có một con gái 4 tuổi rất xinh xắn và đáng yêu, giống bố như đúc. Tôi cũng là một độc giả rất hay đọc các bài viết trong mục Tâm sự để qua đó nhằm bồi dưỡng và bổ sung kỹ năng...
   Xem thêm ››
buithucnguyen
Bàn tròn văn nghệ

Ngọc Trinh trút xiêm y khoe thân vẫn không cứu nổi Hit: Hoàng tử và Lọ lem dẫn đầu danh sách những bộ phim Việt "đại thảm họa" 2013.

Hit: Hoàng tử và Lọ Lem

Không quá khi nói Hit: Hoàng tử và Lọ Lem dẫn đầu danh sách những thảm họa điện ảnh 2013

Đến nỗi nhiều người phải đặt câu hỏi, phải chăng Ngô Quang Hải không biết làm phim? Và cái thời Chuyện của Pao đã là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Được xây dựng nhằm mục đích PR cho dòng nhạc underground kén người nghe, đồng thời cũng muốn gửi gắm ít nhiều thông điệp đến cho giới trẻ trong xã hội hiện đại, về hành trình nuôi đam mê và khát vọng.

Thế nhưng kịch bản vụng về, vô số lời thoại nhảm nhí, ngôn ngữ đường phố được đưa vào bộ phim với mật độ dày đặc đã khiến hiếm có khán giả nào đủ kiên nhẫn ngồi theo dõi hết các phân cảnh rời rạc như cơm nguội từ đầu đến cuối phim.

Ngô Quang Hải đã viện trợ đến một dàn hotgirl, hotboy đình đám ‘làm màu’ cho bộ phim, từ nhân vật chính như Midu, Andrea hay nhân vật phụ của phụ Ngọc Trinh xuất hiện một cách ‘tối nghĩa’, trút xiêm y đầy vô duyên vẫn không cứu vãn được Hit: Hoàng tử và Lọ Lem.

Góp phần làm nên thất bại thê thảm của bộ phim phải kể đến công cẩu thả của đạo diễn. Âm thanh ẩu, phần tiếng không khớp với khẩu hình, bối cảnh phim sơ sài và được tái sử dụng trong nhiều phân cảnh một cách lộ liễu.

Lời thoại nhạt nhẽo, triết lý ‘rởm đời’ và vô cùng hời hợt còn khiến khán giả không có cảm giác được tôn trọng khi bỏ tiền vào rạp.

Dù được quảng bá rầm rộ trước đó, nhưng đáng tiếc, thảm họa Hit: Hoàng tử và Lọ Lem chỉ giúp Ngô Quang Hải nhận vô số lời chỉ trích, và công cuộc ‘xử lý khủng hoảng truyền thông’ đầy ê chề.

Mùa hè lạnh

Không đến nỗi thê thảm như Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, nhưng Ngô Quang Hải cũng làm dài danh sách ‘thảm họa’ của mình bằng Mùa hè lạnh ra mắt cuối năm 2012, đầu năm 2013.

Dù được giới thiệu về sự đầu tư kỹ lưỡng, chau chuốt hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem, nhưng một lần nữa, cái bóng quá lớn của Chuyện của Pao vẫn ‘đè bẹp’ Mùa hè lạnh vô duyên và nhạt nhẽo.

Lời thoại thiếu sự sáng tạo, kịch bản phi logic, thiếu kết cấu chặt chẽ cùng những màn khoe thân câu khách khá rẻ tiền đã giết chết Mùa hè lạnh.

Ngô Quang Hải lý giải, Mùa hè lạnh "lập kỷ lục" về bộ phim điện ảnh từ khi bấm máy đến khi ra rạp chỉ mất 4 tháng, và "Tôi làm phim trong điều kiện thời gian, kinh khí không có, gặp vấn đề không hay trong kỹ thuật".

Những sự ngụy biện vụng về của Ngô Quang Hải không cứu được Mùa hè lạnh thoát án ‘thảm họa’.