Đăng nhập

Mất 5s để đăng nhập Facebook!

Facebook đang bị nhà mạng chặn ráo riết, có rất nhiều cách để “xài chui” mạng xã hội lớn nhất thế giới như chỉnh sửa file host, web trung...

Facebook đang bị nhà mạng chặn ráo riết, có rất nhiều cách để “xài chui” mạng xã hội lớn nhất thế giới như chỉnh sửa file host, web trung gian… Điều bất tiện của những phương pháp này là không phải lúc nào cũng đăng nhập được, hơn nữa bạn phải thay đổi xoành xoạch các phương pháp. Ít ai biết rằng, với phần mềm mang nhã hiệu “Made in Việt Nam” là Active Facebook 1.0, bạn chỉ phải mất khoảng 5s để đăng nhập vào Facebook.

Một phần mềm quá tiện ích phải không các bạn. Nó do tác giả Dương Hoàng Bảo tạo nên, chắc là để “cứu giúp” không ít người vẫn đang lao đao vì chuyện đăng nhập Facebook rất khó khăn. Phần mềm này vừa hay, vừa nhỏ gọn (dung lượng 112KB) lại miễn phí. Bạn có thể tải miễn phí chương trình này tại đây.

Sau khi tải về, bạn kích hoạt file .exe để khởi động chương trình mà không cần cài đặt. Với Windows 7 hoặc Vista, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng chương trình và chọn Run as Administrator. Kế đến, bạn nhấn nút Active. Một thông báo cho biết đã kích hoạt thành công và bạn có thể sử dụng Facebook một cách thoải mái và “nhanh như điện”.

 

 

 

Bạn nên nhớ phải mở chương trình này trong khi lướt Facebook thì mới có hiệu nghiệm. Khi truy cập Facebook, bạn vào bằng đường link www.facebook.com (chú ý là phải có www). Nếu bạn tuân thủ những điều đã nêu ở trên, việc đăng nhập và sử dụng Facebook chỉ là chuyện nhỏ.

Một phần mềm hay thế này mà mình mới chỉ biết ngày hôm nay, nên chia sẻ với mọi người. Đã test thử trên máy tính ở nhà, xài OK lắm. Nếu bạn là tín đồ của Facebook, hãy sử dụng phần mềm này nhé vì nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu

 

Mất 5s để đăng nhập Facebook!

Mất 5s để đăng nhập Facebook!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận