MẤT CHỒNG VÌ BẠN CỦA CHỒNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

MẤT CHỒNG VÌ BẠN CỦA CHỒNG

Có lẽ câu chuyện em sắp nêu ra các bạn có thể không tin hoặc nghĩ rằng nó là một câu chuyện hư cấu. Điều đó chính bản thân em cũng không thể nghĩ nó lại có thể xảy ra và xảy ra với chính em. Hai vợ chồng em làm công nhân em thì bụng bầu to thành ra không đi làm được phải ở phòng trọ nghỉ ngơi vì sợ ảnh hưởng đến thai.

Chồng em vẫn đi làm bình thường, Tuy nhiên mấy hôm trước tự dưng dẫn ở vị trí nào một anh bạn làm cùng về ở luôn vị trí trọ của hai vợ chồng. Sẽ chẳng có gì đáng nói Tuy nhiên em thấy thật sự quá vô lí, chồng em thì không cờ bạc, rượu chè, bóng bánh , lô đề gì cả anh ấy khá ngoan. Đi làm có lương là đưa em hết chỉ giữ lại ít tiền đổ xăng và ăn sáng.

Nay chồng em dẫn anh này về ở cùng, vị trí trọ thì chật chội lại có mỗi cái giường Tuy nhiên lại cho bạn nằm cùng giường của hai vợ chồng luôn. tất nhiên chồng em nằm giữa và em nằm trong cùng. Tuy nhiên em thấy ngạc nhiên khi em nói hay tham gia như thế nào chồng em cũng không nghe và luôn bảo em rằng hoàn cảnh của anh ấy đang thương mình phải hỗ trợ.

Mà hai lão này đi đâu cũng dính lấy nhau, đi chợ, nấu cơm, rửa bát giặt quần áo cũng có đôi luôn. Nhiều khi ngủ giật mình không thấy chồng bên cạnh em mới bật dậy đi tìm thì thấy hai lão đang ngồi ngắm trăng uống nước chè với nhau.
Em thật sự không hiểu em có làm gì quá đáng để chồng em nó phải dẫn trai về nhà ngủ thế này không biết.

Em cay lắm Tuy nhiên không sao được, bảo chồng cho vợ về quê chơi ngày cuối tuần thì không cho, lấy lí do là nhà xa đi lại vất vả. trong khi đó nhà bạn cách xa hơn nhà vợ tận 30 cây bạn về lấy đồ đi một mình sợ bạn buồn, lão vứt em ở phòng trọ rồi đi cùng bạn. Cảnh bụng to nằm ở phòng trọ ngóng chồng với bạn của chồng về nghĩ mà chán. Em thật sự khá buồn Tuy nhiên bản thân nghĩ rằng chắc em sắp mất chồng thật rồi ạ 😢

Share: Nhỏ Ngốc / Phòng Thú Tội – BEATVN

#Afamily #mấtchồng #bạnthân #hong_tren_mang #HvtYume Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume