Máy bay chở dàn sao MU phải hạ cánh khẩn cấp ở Trung Quốc

Chiếc máy bay chở dàn sao MU từ Thượng Hải tới Bắc Kinh đã phải hạ cánh khẩn cấp vì lý do thời tiết xấu.

Ngay sau thất bại 1-4 trước Dortmund ở trận ra quân tại ICC 2016, toàn bộ ban huấn luyện và cầu thủ MU đã đáp chuyến bay tới Bắc Kinh để chuẩn bị cho trận derby Manchester với Man City.

Tuy nhiên, những cơn mưa bão đang hoành hành ở Trung Quốc khiến chiếc chuyên cơ chở dàn sao MU đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Thiên Tân.

Được biết, chính quyền Trung Quốc đã ban hành cảnh báo cam – mức thứ 2 trong hệ thống cảnh báo 4 cấp của nước này về tình hình lụt kéo dài trên diện rộng.

Hơn 200 chuyến bay đã bị huỷ ở sân bay Bắc Kinh và một số ga tàu điện ngầm cũng bị đóng cửa. Chủ tịch Tập Cận Bình cũng đã kêu gọi các quan chức chính phủ sẵn sàng cứu hộ và kiểm soát lũ lụt.

Tình huống chuyến bay bị gián đoạn đã được Memphis Depay quay lại và chia sẻ trên trang Twitter của tiền vệ người Hà Lan.

“Chúng tôi đang bị lạc ở đâu đó. Chúng tôi đã phải hạ cánh nhanh ở đâu đó”, Memphis Depay thông báo tình hình của đội với người hâm mộ MU qua Twitter.

“Chúng tôi đã cố gắng bay đến Bắc Kinh, nhưng thời tiết xấu khiến chúng tôi phải hạ cánh ở đâu đó. Chúng tôi đang đợi thời tiết thuận lợi hơn để có thể hạ cánh an toàn ở Bắc Kinh”, The Sun dẫn lại lời ngôi sao Hà Lan.

Sau một thời gian ngắn gián đoán, các cầu thủ MU hiện đã có mặt tại Bắc Kinh. Ở quốc gia đông dân nhất thế giới, thầy trò HLV Mourinho cũng vừa có màn ra mắt áo đấu mới cực hoành tráng.

Vào lúc 18h30 ngày 25/7 tới, MU sẽ chạm trán Man City tại ICC 2016, trận derby Manchester càng thêm thú vị với màn tái đấu của HLV Jose Mourinho và Pep Guardiola.