MÀY CHỈ CẦN ĐƯỢC THI TỐT NGHIỆP THÌ GÌ ANH CŨNG CHIỀU…

— Yume.vn —

MÀY CHỈ CẦN ĐƯỢC THI TỐT NGHIỆP THÌ GÌ ANH CŨNG CHIỀU

Đây là em cùng cha khác mẹ với t, từ bé nó đã nghịch như quỷ rồi. Chơi bời lêu lổng không ai bảo được, mẹ t thương nó chả khác gì t và bà chẳng bao giờ mắng nó chứ đừng nói là đánh, bà siêu sợ người ta nói dì ghẻ con chồng.

Bố t thì thỉnh thoảng cho ăn đòn, ông còn nói mày không lo học sau này chỉ có đi hót cứ… t con ạ. Năm lớp 10 cu cậu bắt đầu nghiện game, toàn bỏ học xong trộm tiền của nhà ra nét ngồi.

Một lần nó vừa trộm tiền của mẹ tao, khi bị phát hiện rồi còn chửi bà ấy và đó là lần đó là lần duy nhất mẹ t đánh nó đúng lúc đó bố t về. Ông bảo “bà vào nấu cơm đi để tôi đánh tiếp” thế là nó nát mông.

Nó bỏ nhà đi cả đêm làm nhà t tìm mệt nghỉ, xong Cuối cùng t là người tìm thấy nó bên trong cái miếu hoang trên ruộng, đói quá cậu còn bẻ cả ngô non để ăn. T đưa nó về, lôi ra quán bia gạ cho uống mấy lon bia rồi tâm sự.

Cậu tỏ ra hối hận, bảo rằng “cuộc đời em chắc coi như bỏ anh ạ”. Tôi mới bảo rằng: “em cứ cố học đi, chỉ cần được thi tốt nghiệp muốn gì anh cũng chiều”. (Lúc này tôi nói vậy thôi chứ cũng chẳng để ý)

Thế Tuy nhiên, từ đó nó đổi thay hẳn. Nó thành một người khác luôn, không ai nhận ra nó luôn. Học hành đàng hoàng, ít đi chơi và chăm làm việc nhà hơn.

Thế là đến năm lớp 12 học sinh hiện đại, hôm nay ngày thi tốt nghiệp đầu tiên nó bảo tôi “anh còn nhớ ngày trước hứa gì với em không?”. Thế là kết quả cậu thích cái laptop, t đưa ra shop mua luôn cho nóng, tặng thêm cái điện thoại và đồng hồ luôn cho đủ combo. Nếu đỗ đại học anh sẽ thưởng nóng thứ khác.

Nguồn: Anh Tuân

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #totnghiep #thuongnong

#Yume