• Đăng Nhập
 

21/03/2009 21:42  |  471 lượt xem

Cuộc sống là gì nhỉ? Sao lại khiến con người ta phải giành giật nhau thế! Có đôi lúc tưởng như ngã gục, không thể vực dậy, thì như cơn gió lạ, đưa người ấy đến. Những lời khuyên, động viên như cho tôi thêm nguồn nghị lực để tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn này. Nhiều khi tôi cũng tự hỏi mình đang làm gì và đang đứng ở đâu trong cuộc đời này. Tôi không mơ ước xa xôi, chỉ cần cho tôi được sống, được yêu và được chết cùng với niềm đam mê của tôi. Tôi nghĩ ông trời cũng đang đưa đẩy tôi vào những thử thách để tôi trưởng thành. Tôi cũng thầm cảm ơn các đấng trên cao đã cho tôi được mở mắt vào ngày hôm sau, được mỉm cười mỗi khi tôi vui, được khóc khi tôi buồn. Vẫn biết cuộc đời này còn lắm điều gian truân và tôi vẫn may mắn rất nhiều. Cảm ơn cuộc đời này!!!!

Nỗi buồn nào rồi cũng nguôi ngoai, nhưng có lẽ hình bóng đã khắc sâu vào tâm trí thì khó có thể nào quên được. Nhưng dù sao cũng phải cố và tìm một góc khác để gửi gắm, bởi một lẽ rất đơn giản là người ấy không thuộc về bạn. Ước gì tôi không phải là người giàu tình cảm để tôi có thể dễ dàng quên đi tất cả, tôi không muốn nhớ lại những gì đã làm tôi phải suy nghĩ nhiều. Đến làm chi để rồi ra đi một cách lặng lẽ, để giờ đây phải tự hỏi “ có nhớ… một người?”

Không trách hay giận gì !!! Phải biết mình là người thế nào, tôi biết. Trèo cao rồi lại té đau, tôi không muốn vậy. Vì vậy sự ra đi là một điều dễ dàng cho tôi. Mưa ngày càng nặng hạt!!! qua cửa kính kia, tôi như đang đối diện với chính mình. Và mỗi giọt nước mưa như kéo trĩu lòng tôi, và tôi lại hé mở nụ cười “ buồn ơi ta chào mi”!!!!!!

Hãy tin yêu vào cuộc sống, dẫu người không bên ta nhưng………

( tập làm văn lớp 5, hhihihiiiiiiiiiiiiii. Đừng ai tin nhé!!!!)


Bình luận (4)  

Viết bình luận
  • thời gian vẫn là một liều thuốc thần kỳ. Có nhớ, có thương..rồi cũng sẽ chim trôi
    03:20 28-06-07
  • troi oi cu ngo la ban chau dang buon kho vi mot ai do,ma co that la dua ko do hay lai chinh la tam su cua chau.cu de moi chuyen dien ra theo cach tu nhien cua no,dung co quen ma lai cang nho them nhieu.chuc u luon vui ve hen
    04:05 28-06-07
  • Trui ui! Lop 5 ma da yeu roi dau ah? Bai phuc, bai phuc!
    08:49 29-06-07
  • HEHEHE, THE MOI KINH CHU
    08:49 29-06-07

Mời Kết Bạn

Gởi lời mời kết bạn đến

Gửi