MẸ CỦA CHÚNG TA MỖI KHI TẾT đến… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MẸ CỦA CHÚNG TA MỖI KHI TẾT đến

1. Thấy mẹ dọn dẹp vất vả, mình làm con cũng thấy lương tâm cắn rứt, nên xin dọn dẹp phụ mẹ. Mẹ thì nói không cần, Tuy nhiên nếu mình không làm thì mình sẽ ăn lol thay vì ăn Tết.

2. Mình xin giúp mẹ thì mẹ không chịu cho mình giúp, sao đó lại rêu rao mình là đứa vô tích sự, chỉ biết đứng nhìn chứ không làm phụ giúp gì.

3. Để con cái làm thì không chịu, phải giành giật để bản thân tự làm, tiếp theo nữa than rằng đẻ con ra không biết để làm gì mà Tết nhất chuyện gì cũng có mình mình làm.

4. Mình không phụ gì thì bị chửi là đúng rồi, Tuy nhiên mình cố gắng phụ giúp thì cũng ăn chửi luôn, tiếp theo nữa mình quyết định không phụ nữa thì bị chửi tiếp.

5. ở nhà thì không cho mình làm gì cả và chửi mình, còn mình đi chơi thì sẽ cằn nhằn là Tết đến không lo ở nhà phụ giúp mẹ cha mà chỉ biết đi chơi.

6. Lau dọn, quét tước nhà cửa cả buổi sáng, đến buổi chiều nằm ngủ một chút thì nghe mẹ nói với ba rằng “Ông thấy chưa, tui làm không hết chuyện mà nó đi ngủ suốt kìa, con cái vô dụng”.

7. Mẹ vừa kêu mình ra lau bàn ghế, mình vừa lau được một phút rưỡi thì mẹ ra giành làm, kèm theo câu “thôi nhìn mày làm tao chướng mắt quá, để tao làm cho”.

8. Bình thường mẹ cũng hay càu nhàu và khó chiều chuộng rồi, Tết đến còn là dịp để mẹ làm các điều đó hết hiệu suất.

9. Mình đang làm chuyện mẹ giao ở sau nhà thì nghe mẹ đứng ở trước nhà kêu “con cái không biết đi đâu hết rồi, muốn kêu làm giúp chút chuyện cũng không thấy đâu”. Fine!

10. Lúc nào cũng chạy theo phụ mẹ như một đứa con ngoan ngoãn đúng nghĩa, Cuối cùng mẹ chốt rằng “Mày chả phụ được cái gì cả”.

11. Làm muốn chết cđm, mà rảnh một chút lấy điện thoại ra bấm chưa đầy 3s đã bị mẹ chửi rằng suốt ngày chỉ biết chơi điện thoại.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume