MẸ VỢ ĐÁNH GHEN CHO CON XUYÊN QUỐC GIA… – Yume.vn

— Yume.vn —

MẸ VỢ ĐÁNH GHEN CHO CON XUYÊN QUỐC GIA

Tra nam mặc kệ vợ bụng mang dạ chửa ở nhà, đưa tiểu tam ra nước ngoài chơi, bị mẹ vợ bắt ở trận ở sân bay, trong hành lý toàn là mấy thứ đồ chơi tình thú.

Trương Hưng cùng vợ kết hôn vào tháng 1 năm 2016 thông qua mai mối. sau khi kết hôn anh này mới bộc lộ bản tính, mỗi tối đều đi đến các khu vui chơi "giải trí", quẩy đến sáng mới về, tối hôm sau lại đi tiếp, có lần tiêu đến 7 8 ngàn tệ. Dù vợ có ngậm đắng nuốt cay tận tình khuyên bảo như thế nào cũng đều vô ích.

Lúc vợ mang bầu đứa thứ nhất thì mặc kệ vợ ở nhà một mình để đi chơi, điện thoại không nghe, thậm chí còn tắt điện thoại. Trong thời kỳ vợ mang thai mượn danh nghĩa đi Phúc Châu hội thảo, để đưa tình nhân đến đó trước một đêm thuê phòng với nhau, còn nói dối là đi họp mặt bạn bè. Cô vợ nhắm mắt cho qua, hy vọng sinh con ra thì chồng sẽ đổi thay. Nhưng sau khi con trai ra đời, người chồng vẫn chứng nào tật nấy, không có trách nhiệm với gia đình. Hôn nhân rạn nứt, anh chồng vì quyền nuôi con mà lập giấy cam đoan không ăn chơi đàng điếm, không ngoại tình nữa, nếu không sẽ từ bỏ quyền nuôi con.

sông núi dễ đổi bản tính khó dời,anh này không đi bar bủng Karaoke nữa thì lại chuyển sang chơi game, u mê nạp tiền vào game, còn thường xuyên thính bả nhiều cô trên game để hẹn gặp mặt, chịch xã giao.

Vì giành quyền nuôi con mà dỗ ngọt để vợ mang bầu đứa thứ hai, tiếp theo lại đuổi cả vợ và con về nhà mẹ đẻ, rồi tìm mọi cách buộc vợ ly hôn, còn bất mãn của hồi môn của vợ quá ít. Ngày 26 tháng 4 năm 2019, đưa tiểu tam đi chơi Thái Lan, bị mẹ vợ tóm được ở sân bay, trong hành lý toàn là đồ chơi tình thú và bcs

Nguồn: Weibo
Dịch: Chân Tranh Chi Tâm


Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume