Đăng nhập

Meo chon tour du lich gia re

Bạn muốn có một chuyến du lịch cùng những người thân yêu nhưng lại lo lắng về giá cả của các tour du lịch hiện nay. Làm sao để có thể chọn cho mình một tour du lịch với giá rẻ nhưng vẫn được đảm bảo về chất lượng? Hãy tham khảo vài bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ với bạn dưới đây:

Săn các tour giảm giá tại các công ty
du lịch



Hiện nay, các công ty du lịch luôn có những tour du lịch giá rẻ kèm theo nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Để nắm bắt được những cơ hội vàng này, bạn nên chăm chỉ vào website, tham khảo giá tại các công ty du lịch.



Đi
tour du lịch theo hội, nhóm

Đi du lịch theo nhóm bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời đây lại là cơ hội gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau. Vậy còn ngại gì mà bạn không cùng với những người đồng nghiệp, những người bạn, hay cùng với các thành viên trong gia đình tham gia một tour du lịch để cùng trải nghiệm những điều thú vị.

Để phát triển du lịch theo hội, nhóm một số công ty du lịch đã phát triển hình thức du lịch kết hợp teambuilding, với những sự kết hợp độc đáo của loại hình du lịch này chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ.



Săn vé máy bay, vé tàu giá rẻ

Bạn hãy tận dụng các cơ hội khuyến mãi từ các hãng hàng không, tàu hỏa để có những chuyến bay với giá cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có thẻ hội viên của các hãng hàng không thì hãy sử dụng tối đa quyền lợi để được hưởng giá vé ưu đãi nhất.



Lựa chọn nơi lưu trú, những địa điểm ăn uống thích hợp

Hãy tham khảo từ những nguồn đáng tin cậy để nắm những thông tin về những địa chỉ và giá cả của những khách sạn nơi bạn muốn đi du lịch, như vậy bạn sẽ chọn được cho mình những mức giá hợp lý nhất.
Xung quanh những điểm du lịch sẽ có vô số các địa điểm ăn uống hấp dẫn, nhưng bạn cần cẩn thận khi lựa chọn nơi đến. Nên chọn những nơi đông người dân địa phương ăn uống, có bảng giá rõ ràng… để tránh bị hét giá quá cao cho dịch vụ đã sử dụng.
Đăng ký tour sớm

Thực tế cho thấy phần lớn các công ty du lịch đều dành ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trước. Ngoài việc được giảm giá, các công ty còn dành nhiều phần quà cho khách hàng đăng kí tour sớm. Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, để tránh tình trạng hết chỗ và nhận được giá ưu đãi cùng các dịch vụ chu đáo bạn hãy đưa ra cho mình một lựa chọn an toàn bằng cách đăng ký từ sớm.



Lựa chọn
công ty du lịch uy tín trong vấn đề tổ chức tour

Đây là tiêu chí nên đặt lên hàng đầu vì đó chính là sự an toàn của bạn và những thành viên cùng tham gia khác.

Hiện nay, có nhiều công ty du lịch đưa ra những
tour du lịch trong nước với mức giá hấp dẫn và điểm đến vô cùng phong phú, đa dạng. Nhưng nếu bạn chọn nhầm một công ty không uy tín, thì bên cạnh sự hấp dẫn của mức giá rẻ là những hiểm nguy tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Chính vì vậy, để đảm bảo bạn nên lựa chọn những công ty du lịch, những đơn vị tổ chức tour thật uy tín.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận