Đăng nhập

Mẹo khử mùi hôi giày khó chụi trong mùa hè

Để tránh những tình huống lúng túng khi đôi giày của bạn có mùi, bạn nên tìm hiểu làm thế nào để chăm nom bàn chân và đôi giày của bạn trong ngày hè với mẹo khử mùi hôi của giày trong ngày hè hiệu quả của Giày Cao LinhKent.

1. Mẹo khử mùi hôi của giày 

Giờ, các loại giày dép có khả năng hút ẩm, hút mồ hôi không nhiều. Đế ứng phó với vấn đề này, hãy cũng Linhkent lên kế hoạch khử mùi cho đôi chân của bạn luôn được thoáng mát và không mùi hôi.

giay tang chieu cao

 

Chân bạn có mùi do nhiều nhân tố, có thể là chân bạn bị lây truyền từ môi trường bên ngoài như môi trường, giày dép không được thiết kế hút ẩm hoặc do chân bạn quá nhiều tế bào chết hình thành trong quá trình dùng giày dép mà không vệ sinh kỹ và sẽ gây tắt nghẽn tuyến mồ hôi ở dưới da, tạo ra mùi hôi.

Nếu bàn chân của bạn đổ mồ hôi, bạn có thể dùng chất chống mồ hôi để kiểm soát độ ẩm. Cho nên, hãy dùng chất chuyên khử mùi cho cả hai chân và nách. Để tránh những tình huống lúng túng khi đôi giày của bạn có mùi, bạn nên tìm hiểu làm thế nào để coi ngó bàn chân và đôi giày của bạn để bạn luôn tự tin trước công chúng.

 2. Đối với chân:
 - Vi khuẩn phát triển rất nhiều trong môi trường tối và ẩm thấp, như vậy, bàn chân và giày dễ dàng có mùi. Để loại bỏ mùi đó, bạn nên giữ cho bàn chân và giày của mình sạch sẽ và thoáng mát. Rửa chân một cách cẩn thận bằng cách dùng xà phòng vô trùng và rửa kỹ giữa các kẽ ngón chân.

 

 

- Lau khô chân chân hoàn toàn sau khi rửa. Bạn có thể rửa chân bằng nước trà. Chất tanin trong trà sẽ giúp làm giảm mùi hôi chân. Hoặc bôi gel khử mùi lên chân để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn hoặc sử dụng bột dermotophyte để ngăn chặn dermotophyte ở chân. Hoặc bạn có thể ngâm chân với nước muối loãng, như vậy sẽ giúp đôi chân bạn được thông thoáng.

 

giay tang chieu cao

- Sử dung Chất khử mùi cần được dùng hàng ngày. Bạn nên tìm các chất khử mùi có thể được kết nạp và ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi. Các sản phẩm có hương thơm thường không làm giảm mùi hôi chân, mà còn làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn. Tránh xa các loại tất có chất liệu là nylons thô. Sử dụng tất bằng vải bông và đổi thay chúng một hoặc hai lần một ngày nếu chân bạn ra mồ hôi rất nhiều.

3 . Đối với giày

 - trước nhất, bạn hãy sáng dạ chọn lựa cho mình một vài giày có thiết kế chống mùi mô hôi và có tính năng hút ẩm. 

 - Rắc rất nhiều acid cacbonat hoặc bột soda vào trong giày, giữ qua đêm và lắc đều trước khi đi.

 giay tang chieu cao

 Bột Soda giúp giữ giày của bạn khô thoáng

- Hàng ngày nên xịt giày với chất khử mùi hoặc chất gột rửa được dùng cho chân.

- Tháo bỏ lót giày và để cho chúng được khô ráo trong vòng 24 giờ sau một ngày đổ mồ hôi nhiều hoặc đôi giày của bạn bị ướt. Khi thấy lót giày có mùi hôi chẳng thể khắc phục thì nên bỏ đi và thay bằng lót khác

Nguồn: giaynangchieucao.Com

Bài viết gốc: http://giaynangchieucao.Com/tin-chi-tiet/meo-khu-mui-hoi-cua-giay-trong-ngay-he./69.Html

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận