Đăng nhập

Merlin và vương quốc Camelot 2

Kênh phát: HTV7
Thời gian phát sóng: 17h00 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu ngày 9/7
         
Đạo diễn:  Ed Fraiman
Diễn viên: Colin Morgan      vai     Merlin
                   Bradley James  vai     Arthur
                   Richard Wilson   vai     Gaius
                   Anthony Head    vai     Uther
Theå loaïi: Thần thoại, phiêu lưu mạo hiểm
Noäi dung toùm taét:  
 
           Bộ phim là tiếp nối các câu chuyện hấp dẫn trong hành trình phiêu lưu của chàng trai Merlin. Vẫn giống như phần 1, mỗi tập phim là một câu chuyện ly kỳ với sứ mạng của Merlin và phép thuật của cậu ấy theo kiểu “ Harry Potter “.  
 
          Cậu bé Merlin ngay lúc mới sinh ra đã có phép thuật siêu phàm và sau này trở thành một phù thủy vĩ đại. Giờ đây cậu ta đã trở thành một chàng thanh niên và lần đầu tiên rời khỏi quê nhà đến sống tại Camelot. Tại đây, Merlin phải dấu mọi người về phép thuật của mình và làm người học việc cho ông Gaius. Ngay sau đó, Merlin được con rồng cuối cùng chỉ đường nơi nó đã bị giam cầm hơn 20 năm để được thông báo rằng sứ mạng quan trọng nhất của anh giờ đây là bảo vệ cho người con trai kiêu ngạo của vua Uther – hoàng tử Arthur và giúp đỡ để Arthur trở thành một ông vua vĩ đại sau này nhưng nếu vua Uther phát hiện ra anh ta sử sụng phép thuật thì Merlin cũng phải đối mặt với cái chết.
 
          Lúc mới đến Camelot, Merlin và Arthur có gây mâu thuẫn với nhau nhưng dần về sau hai anh chàng sát cánh bên nhau để vượt qua mọi hiểm nguy, đặc biệt là sau khi Merlin cứu mạng Arthur.  
         
         


Merlin và vương quốc Camelot 2

Merlin và vương quốc Camelot 2

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận