Mỉm cười nhìn bạn và người tôi yêu… hạnh phúc… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Mỉm cười nhìn bạn và người tôi yêu… hạnh phúc 💔

Hôm nay, nhận được tin nhắn này, tao không biết mình phải nên vui hay buồn nữa mày ạ!

Tao tin chắc đây là cái điều mà tao luôn chờ đợi và mong ngóng, kể từ cái ngày tao nhận quyết định sang đây làm việc! Tuy nhiên chẳng hiểu sao, từ chiều đến giờ tao lại thấy bâng khuâng quá, hụt hẫng như mất đi 1 điều gì đó quan trọng trong cuộc đời mình vậy dù tao biết rằng mình không được quyền như thế!

Tao sẽ không có mặt trong đám cưới mày đâu! Xin lỗi nhé! Tao cứ nghĩ mình đã đủ mạnh mẽ từ cái lúc nghe Kiên nói là nó-rất-thích-mày.

Tao cười, cười nhiều lắm vì cuối cùng thằng bạn tao cũng đã biết thích một người con gái, tao cười vì tao hiểu, thằng bạn tao nó đã tuyệt vọng thế nào vào cái ngày ông bà già nó ly hôn, và tao cười vì bản thân tao chưa bao giờ mạnh mẽ được như nó… tiếng yêu thôi mà cũng nói chẳng nên lời…

Tao viết ra đây, chẳng phải để khoe khoang mình cao thượng vì thực chất ngay từ đầu, tao đã là một thằng hèn. Chẳng qua, 26 tuổi rồi tao chỉ xin được kể lại câu chuyện về mối tình đơn phương của tao, thứ mà trước nay tao chưa bao giờ dám nói. Chắc mày không like BEATVN này đâu nhỉ? Mà có thấy thì cũng xin đừng nhận ra tao, cứ để thế này đi )) tao vẫn là 1 thằng bạn thân của 2 vợ chồng mày!

5 năm sau gặp lại, hứa với mày, khi đó tao đã yêu 1 cô gái khác – đó là vợ của tao Hạnh phúc nhé 2 bạn của tao!!!!

-Beater Doan Viet-

* Cùng chia sẻ các khoảnh khắc dính ''Friendzone thần chưởng" của các mày với BEATVN ngay và luôn nhé. Không chỉ mang chuyện "2 đứa mình" đến gần hơn với cộng đồng, các mày còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị dành cho 2 người. Biết đâu lại "ấy" được nhau ý nhỉ *

Link tham gia "Kiếp Friendzone"
http://bit.ly/KiepFriendZone

#beatvn #kiepfriendzone #contestChúng tôi Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume