Đăng nhập

Midu: 'Bán dâm cứ tưởng được giá cao nhưng thành ra lại quá rẻ'

Chị ấy chia sẻ rất thẳng thắn về sự việc các hot girl bán dâm với giá nghìn đô.

Trong suốt nhiều ngày qua, không chỉ showbiz mà xã hội cũng đang rất quan tâm đến việc hoa hậu, hot girl bán dâm với giá nghìn đô. Cũng chính vì thế mà không ít người đã có cái nhìn không thiện cảm và quy chụp rằng các hoa hậu, hot girl đều cùng "hành nghề" như thế.

Chúng tớ đã liên lạc với cô bạn Midu, một trong những hot girl đời đầu của showbiz Việt và cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, để chia sẻ cùng khán giả cũng như mọi người hiểu rõ hơn và đừng quy chụp cho bất kì ai.

Midu một trong những hot girl gặt hái khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp chân chính.

- Showbiz hiện nay đang khá bất ngờ về thông tin một số người mẫu, hot girl bán dâm với giá  ngàn đô, Midu có cảm giác thế nào khi biết tin này?

 Lúc mới nghe tin thật sự Midu cũng khá bất ngờ trước sự thật đau lòng này, đúng là sức mạnh đồng tiền ghê gớm thật. Sốc nhất là thông tin hoa hậu đi bán dâm, mà hoa hậu còn đi bán dâm được thì nói gì các cô gái "hot" khác. Có người xem qua bảng giá nghìn đô sẽ chậc lưỡi hít hà, riêng qua sự việc này ta có thể  thấy đồng tiền mua được thân xác nhưng ko mua được nhân phẩm một con người. Giá bán dâm dù có cao đến đâu thì dùng tiền bán dâm cả đời cũng không mua lại được danh dự trong một phút chốc. Thế nên thông cảm cho họ vì đây là bài học quá đắt giá, “bán dâm” cứ tưởng được giá cao nhưng thành ra lại quá rẻ.

-Từ sau việc này, khán giả cũng có suy nghĩ rằng các hot girl khác cũng sống bằng con đường ấy?

Midu thì thấy sự việc không đến nỗi tồi tệ như vậy , chỉ những ai tự xem mình là món hàng thì mới có thể ra giá bản thân thôi. Chúng ta không nên quy chụp điều gì cả, môi trường nào cũng có người này người nọ. Xã hội này biết bao nhiêu phụ nữ, và không phải phụ nữ nào cũng chịu vì đồng tiền bán rẻ nhân cách.

- Có nhiều người lại nghĩ rằng cái được gọi là "hot girl" cũng chỉ là một  công cụ để các bạn gái "hành nghề" được giá cao hơn, Midu nghĩ sao về lời nhận định này?

 Hotgirl không phải là nghề thì làm gì có thu nhập, muốn có thu nhập thì phải làm việc. Bản thân Midu cũng phải làm kinh doanh, đóng phim, quay quảng cáo thì mới có tiền, chứ ăn ở không thì tiền ở đâu ra được. Hotgirl là gọi cho vui với nhau thôi chứ mỗi người đều có công việc để kiếm tiền cả. Chỉ là mức lương mỗi người cũng khác nhau.

 Showbiz thực ra cũng như một xã hội thu nhỏ vậy thôi, luôn ẩn chứa phức tạp, ai chịu khó thì biết kiếm tiền và giữ được tiền, ai ít chịu khó thì thu nhập ít hơn, ai không chịu làm mà muốn làm giàu thì chỉ có hành nghề bất chính mà thôi.

- Liệu những cô gái ấy gặp hoàn cảnh quá khó khăn nên mới đi vào con đường sai trái như thế?

Xã hội biết bao nhiêu người nghèo, không lẽ ai nghèo cũng đi bán thân ? Huống chi với giá đi khách như vậy bản thân họ không chống lại được lòng tham vô đáy của mình, có nhiều rồi sẽ muốn nhiều hơn . Cái nghèo vô tội, chính lòng tham mới làm bản thân họ tha hoá.

Midu cũng khá sốc trước thông tin các hot girl bán dâm với giá ngàn đô.

- Hoạt động trong showbiz cũng khá lâu, Midu có từng nghe đến sự việc này?

 Trước đây Midu chưa từng nghe về điều này cho đến khi sự việc phanh phui, chắc tại mình chỉ lo đi làm rồi về nhà, ít để ý chuyện bên ngoài. 

- Theo Midu thì từ “hot girl” nên được hiểu theo nghĩa như thế nào?

 Với Midu thì hotgirl là một cô gái được mọi người quan tâm và biết đến, có đóng góp tích cực cho xã hội. Quả thật hiện nay, có rất nhiều bạn được gọi là hot girl thế nhưng các bạn đó đã có đủ vốn sống hay cống hiến gì cho xã hội hay chưa lại là một chuyện hoàn toàn khác.

-Midu có lời khuyên gì dành cho các bạn gái trẻ đang nuôi mơ ước bước chân vào showbiz?

Những thứ không mua được bằng tiền thì quý giá vô cùng, hãy trân trọng và đừng bán rẻ nó.  Và đừng sống trong cái vỏ bọc cũng như ánh hào quang mà bạn đang có. Phải tỉnh táo trước mọi sự cám dỗ. Showbiz đang cần những con người như vậy!

Cám ơn chị về buổi trò chuyện khá thú vị này, chúc chị luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận