Đăng nhập

"Miêu nữ" Halle Berry

Bước qua tuổi 45 nhưng Halle Berry vẫn không ngừng làm cánh mày râu "điên đảo" trước vóc dáng hoàn hảo và sắc đẹp gợi...

Bước qua tuổi 45 nhưng Halle Berry vẫn không ngừng làm cánh mày râu "điên đảo" trước vóc dáng hoàn hảo và sắc đẹp gợi cảm của mình. Trong những shoot ảnh mới nhất trên tạp chí Ebony số tháng 3/2011, "miêu nữ" đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình cực chuẩn và nụ cười vẫn trẻ trung như ngày nào.
 


 

Sau khi đoạt giải Osca với vai diễn xuất sắc trong Monster's Ball (2001), mới đây Halle Berry lại tiếp tục gây chú ý với bộ phim Frankie & Alice. Lấy bối cảnh những năm 1970, Frankie & Alice được dàn dựng dựa trên câu chuyện có thật về một người phụ nữ bị bệnh rối loạn tâm lý đa nhân cách. Nhân vật của Halle Berry thường nhầm lẫn giữa bản thân mình với một người phụ nữ da trắng mang tư tưởng phân biệt chủng tộc.
 

 

 


Dù đã chia tay với Gabriel Aubry hơn 9 tháng nhưng người đẹp này vẫn đang trong "cuộc chiến" giành quyền nuôi con cùng với người tình trẻ. Mong là Halle Berry sẽ chiến thắng, con gái ở với mẹ vẫn tốt hơn chứ nhỉ?!

Hình ảnh Halle Berry trên tạp chí Ebony 3/2011:

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


"Miêu nữ" Halle Berry

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận