trang Blog

HarryTham gia: 30/03/2009
 • Hoàng tử Thái Nichkhun... mất rốn!
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Hoàng tử Thái Nichkhun... mất rốn!

  Một lỗi photoshop ngớ ngẩn đã làm bức ảnh hoàn hảo trở nên ẩn chứa nhiều nghi vấn.

  Mới đây, Nichkhun, thành viên người Thái của 2PM đã có một bộ ảnh ấn tượng khoe body đẹp như tượng của mình trên tạp chí Men's Helth Hàn Quốc tháng 3, một tờ tạp chí về sức khoẻ dành cho nam giới.
  Nichkhun bị... mất rốn vì photoshop
  Đáng lẽ phải có... rốn ở vị trí này
  Đặc điểm khiến Nichkhun đang chiếm giữ hàng nghìn trái tim thiếu nữ đó là anh chàng này sở hữu một gương mặt baby với những hành động siêu dễ thương như một đứa trẻ, thế nhưng khi Nickhun cởi áo ra, anh chàng lại mang đến vẻ ấm áp và choáng ngợp với những cơ bắp nam tính. Phải nói, Nichkhun là một con sư tử ẩn trong vẻ đẹp của một chú mèo.

  Để có được một body chuẩn như thế, Nichkhun từng tiết lộ trên tài khoản cá nhân của mình rằng anh thực sự đã phải tập luyện rất vất vả. Còn các fan nữ thì xuýt xoa: "Tại sao lại có một người đàn ông hoàn hảo như thế? Một gương mặt đẹp trai và một cơ bụng 6 múi!".

  Tuy nhiên, khi để ý một chút thì một trong số những bức ảnh của Nichkhun trên Men' Helth đã mắc lỗi photoshop ngớ ngấn, khiến anh chàng này bị... mất rốn! 
  Một số cho rằng chắc phải sử dụng đến công nghệ photoshop thì Nichkhun mới có body hoàn hảo như thế. Đa số nói rằng Nichkhun vốn đã có body đẹp rồi, tại sao còn phải chỉnh sửa nữa? Và hầu hết mọi người thì đổ lỗi cho các sản xuất đã sử dụng công nghệ photoshop quá đà, gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ.

  Còn nhớ cách đây ít hôm, Gain của Brown Eyed Girls cũng từng bị lâm vào tình trạng là nạn nhân của photoshop khi bị kéo chân dài ra.

  Hoàng tử Thái Nichkhun... mất rốn!