trang Blog

thanhminhvn1987Tham gia: 19/09/2009
 • PHẦN MỀM TẢI VIDEO ĐA NĂNG VÀ MIỄN PHÍ FREEMAKE VIDEO DOWNLOADER
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  PHẦN MỀM TẢI VIDEO ĐA NĂNG VÀ MIỄN PHÍ FREEMAKE VIDEO DOWNLOADER

  Tải video từ YouTube, Hulu, Vevo, Facebook, MTV, ComedyCentral, Vimeo và 40 + trang web, trích xuất âm thanh audio lossless, chuyển đổi video trực tuyến sang AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android.

  - Freemake thiết kế phần mềm miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế, tương đương với các phiên bản trả phí của những phần mềm khác. Freemake không chứa adware, spyware, không đăng ký trực tuyến.

  Những tính năng:

  - Tải video dễ dàng và nhanh chóng từ YouTube, Facebook, Hulu, Vevo, Google, MTV, MTV Music, Dailymotion, Vimeo, Megavideo, Metacafe, ComedyCentral, SouthParkStudios, TheDailyShow, VH1, Veoh, Break, Stupidvideos, LiveLeak, Photobucket, Nicovideo. jp, MyVideo.de,…

  - Trích xuất những track audio gốc từ những video trực tuyến mà không làm giảm chất lượng. tải audio lossless từ YouTube, Facebook, MTV, MTV Music, VH1, và các trang web hỗ trợ khác. Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao được lấy từ các đoạn video gốc.

  - Tải video trực tuyến với tốc độ cực nhanh do công nghệ multistream tích hợp. Freemake Video Downloader là tiện ích nhanh nhất để rip video trực tuyến và là phần mềm duy nhất cho phép bạn tải về audio gốc chỉ trong vài giây.

  - Chuyển đổi video trực tuyến đến các video phổ biến nhất / các định dạng âm thanh và các thiết bị di động: AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP, Android.

  - Chọn trong số tất cả những chất lượng video có sẵn để tải về. Tải video trong 4K 4096p, 1080p HD, HD 720p, 480p, 360p, 240p. Sử dụng một máy chủ proxy để tải video không có sẵn tại nước bạn.

  - Tải những video YouTube chỉ 2 cú nhấp chuột, lấy videp YouTube trong 4K, HD, chuyển đổi video trực tuyến sang AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android. Lấy audio gốc từ video YouTube chỉ trong vài giây. Tải về những video dựa vào RTMP.

  - Freemake Video Downloader là phần mềm duy nhất có thể tải video từ trang Hulu. Tải phim yêu thích của bạn, toàn tập phim, video clip, series, trailer, chương trình TV từ Hulu miễn phí.

  - Tải video nhanh chóng và chất lượng từ Facebook, lấy video gốc từ Facebook với bất kì độ phân giải nào. Chuyển đổi Facebook video sang AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android.

  - Tải những video cá nhân của bạn bè từ YouTube và Facebook, chỉ cần nhập các chi tiết tài khoản của bạn vào Freemake Video Downloader.

  Tải phần mềm hoàn toàn miễn phí này tại đây:

  http://www.freemake.com/download?id=FreemakeVideoDownloader.exe

  PHẦN MỀM TẢI VIDEO ĐA NĂNG VÀ MIỄN PHÍ FREEMAKE VIDEO DOWNLOADER