trang Blog

minhha1810Tham gia: 02/10/2008
 • Xem Truyen Hinh qua ve tinh ViNaSat
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Xem Truyen Hinh qua ve tinh ViNaSat

  VINASAT-1  đã đi vào hoạt động khá lâu, mang đến những chương trình rõ nét và mượt mà hơn rất nhiều. Với cơ sở hạ tầng sẵn có như vậy tại sao bạn không trang bị cho máy vi tính 1 công cụ giúp xem truyền hình vệ tinh miễn phí, đó chính là phần mềm Satellite TV on PC (STOPC). Đây là một phần mềm tiện ích giúp bạn có thể xem đến hơn 5.000 kênh tivi và nghe trên 1.000 kênh radio trên thế giới thông qua “vệ tinh”.

  Tải chương trình miễn phí dung lượng 6,49MB tại địa chỉ :

  http://www.satellite-tv-on-pc.net/satellitetvonpc.exe

  Sau khi cài đặt, bạn chờ một lúc để chương trình kết nối với các kênh thông qua vệ tinh (hơi lâu 1 chút) với 1 đoạn video chào mừng.

  Để bắt đầu thưởng thức, bạn chọn All Channels, chọn các loại kênh truyền hình như Sport (thể thao), News (tin tức), Music (âm nhạc). Với kênh truyền hình Việt Nam, các bạn chọn All Channels,VietNam. Sau đó các bạn chờ cho giao diện kênh truyền hình hiện ra là có thể thưởng thức được ngay. Để tăng âm lượng, bạn chọn biểu tưởng chiếc loa tại Sound Booster.

  Ngoài ra, các bạn có thể chọn chế độ xem toàn màn hình (Full Screen) hoặc lưu 1 số kênh yêu thích vào Favorites bằng cách chọn My Channels, Add to my channels và sắp xếp các kênh yêu thích dựa trên các chủ đề bằng cách sử dụng chức năng Organize my channels. Để cập nhật cho chương trình, bạn chọn Live Update.


  Xem Truyen Hinh qua ve tinh ViNaSat