trang Blog

minhtam1005Tham gia: 08/09/2005
 • Quà mừng thọ, chọn quà gì bây giờ
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Quà mừng thọ, chọn quà gì bây giờ

  Tặng quà gì cho bố mẹ, ông bà nhân ngày mừng thọ bây giờ…..Hỡi những đấng sinh thành, chúng con luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với bố mẹ, ông bà, mong các đấng sinh thành luôn mạnh khỏe, vui tươi, sống có ích cùng con cháu, thế mà ngày mừng thọ con loay hoay mãi không biết bày tỏ tình cảm với các thế hệ ông bà cha mẹ như thế nào………

  Câu hỏi này dường như ai cũng gặp phải ít nhật một lần trong đời, vậy các bạn hãy cùng mình tìm kiếm những món quà phù hợp nhân ngày mừng thọ nhé.

  I, QUÀ GÌ???

  1,  Bộ tranh thêu tứ quý ĐÀO CÚC SEN HỒNG  hay còn gọi là tranh BỐN MÙA

  Với kích thước của từng bức: 45 * 100.

  Với màu sắc sống động qua từng đường thêu mượt mà của những nghệ nhân thêu.

  Và với ý nghĩa của chúng: Vạn thọ trường xuân, thật là món quà tinh thần quý giá với ông bà cha mẹ mình. Món quà hoàn toàn có thể thay lời tâm tình bạn muốn nói….

  2, Tranh thêu Ơn sinh thành (1 đôi 2 bức)

  Với kích thước mỗi bức: 45 * 110

  “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra, cao dày tình mẹ nghĩa cha, cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”. Câu ca dao xưa được người thợ thêu chuyển thể thành tác phẩm nghệ thuật “Ơn sinh thành” đầy ý nghĩa. Ở đây tình cha sâu sắc mà mạnh mẽ tượng trưng bằng cây trúc, tình cảm dịu dàng thân thiết của mẹ được ví như hoa sen. Cha mẹ bạn sẽ hiểu lắm tình cảm mà bạn dành cho Người…….

  3, Tranh thêu “SONG HẠC” và “ĐÀO TÙNG HẠC”

  Kích thước tranh: 90* 120 cm

  Hạc trong truyền thuyết được người xưa xem là một loài chim tiên, tượng trưng cho sự trường thọ, còn tùng là tượng trưng cho khí tiết thanh cao, Món quà với ý nghĩa sâu sắc chắc chắn sẽ làm các cụ hài lòng, và bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hiểu được ý nghĩa của tranh cũng như cảm nhận được niềm vui mà mình mang đến cho các đấng sinh thành.

  SONG HẠC

  ĐÀO TÙNG HẠC

  3, Dầu Tràm Tâm Phúc

  Là loại dầu được chiết xuất từ lá và hoa tràm, loại dầu truyền thống ở làng nghề Lộc Thủy, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, Loại dầu đã được các cụ lưu truyền trong dân gian từ xa xưa về công dụng cũng như bí  quyết nấu dầu…..

  Tại sao lại tặng dầu tram Tâm Phúc cho người già nhân dịp mừng thọ?

  Đơn giản vì dầu tràm Tâm Phúc có giá trị thiết thực giúp các cụ xoa bóp chống nhức mỏi, làm ấn người mà không bị nóng, tránh gió, chống cảm cúm.... Các cụ già rồi, sức khỏe là trên hết, người già dương khí giảm sút, vì vậy giữ ấm cơ thể là điều vô cùng quan trọng,

         

  II, GIÁ CẢ THẾ NÀO, MUA Ở ĐÂU

  Bạn chỉ cần gọi số: 0976 123 356 và nói tên món quà bạn muốn mua, mình sẽ trao đổi thêm phương thức thanh toán và giao hàng.

  Tranh tứ quý BỐN MÙA: 2 triệu

  Bộ đôi tranh “ƠN SINH THÀNH” 1,3 tr

  SONG HẠC: Liên hệ

  ĐÀO TÙNG HẠC:  Liên hệ

  DẦU TRÀM: chai 175 ml giá 98 000 đ/ chai, bộ 3 chai: 290 000, bộ 5 chai: 450 000.

  Chúc các bạn tìm được món quà ưng ý cho người thân yêu của mình

  Quà mừng thọ, chọn quà gì bây giờ