trang Blog

mitsumiluTham gia: 22/04/2009
 • Phim hoạt hình Pucca
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Phim hoạt hình Pucca

  Pucca là một sêri họat hình chuyển nhượng quyền mua bán từ Hàn Quốc của công ty Vooz và hiện đang được phân phối tại Mỹ của Công ty Walt Disney.

  Nhân vật chính của Pucca là quanh cô cháu gái 11 tuổi của ba chủ nhân nhà hàng mì sợi Trung hoa. nhà hàng mì sợi đó nằm trong ngôi làng Sooga, một ngôi làng nhỏ ở trên núi.

  Pucca có một tình yêu với anh chàng ninja 12 tuổi, "Garu" và cô luôn đánh thắng anh ý trong các trận đánh cũng như những cuộc đấu không chủ định chỉ bằng sự thông minh.

  Puccạ̣: (Lồng tiếng: Tabitha St. Germain) Tuổi:11. Sinh nhật: 18 tháng 1. Cung Hoàng đạo: Ma Kết. Pucca có một mái tóc dài màu đen, thường được buộc theo kiểu odango. Lần duy nhất Pucca không buộc tóc theo kiểu đó là trong tập 'Ghost of A Kiss'. Nhóc tì này có một người bạn thân thiết là 'Noodle Girl' thỉnh thoảng xuất trong vài tập phim. Cô bé có vẻ vô vọng trong tình yêu với Garu, và lúc nào cũng tranh thủ 'hôn' Garu ngay khi có cơ hội, Cô bé rất ít nói, thay vào đó là tần số cười, hôn và những âm thanh càu nhàu nho nhỏ xuất hiện nhiều hơn cả. Thật ra thì Pucca sở hữu một giọng hát rất hay, bạn có thể kỉêm chứng điều này ở tập ' Tokyo-a-Go-Go' khi cô bé hát karaoke trong nhà hàng. Điều chắc chắn cô bé sẽ làm khi gặp Garu là nói 'Hello', và nếu vừa làm được điều gì đó xuất sắc thì Pucca sẽ reo 'ta-da' để thể hiện sự vui mừng.

  Pucca sống cùng với người giám hộ của mình. Ba vị giáo sư Chefs ở nhà hàng Goh-Rong , nơi cô bé làm việc giao hàng, lái xe vòng vòng trên phố trên chiếc scooter [một dạng xe phân khối nhỏ hơn 50] .Yani là tên con mèo hồng mà Pucca nuôi, con 'mều' này cũng thường xuyên 'hun' những con mều khác nhưng dường như nó chỉ thực sự hứng thú với con mều đen của Garu – Mio.

  Mặc dù Pucca không hẳn là một Ninja, nhưng cô bé đã chứng minh đựơc các khả năng đặc biệt của bản thân bằng cách học các kỹ năng bản thân còn thiếu, ví dụ như tốc độ, thể lực và tinh thần thép. Khả năng siêu phàm của Pucca đôi khi không cần thiết đối với cuộc sống bình thường của cô bé, tuy nhiên, nó giúp cô bé lúc nào cũng vui vẻ yêu đời. Về bản chất thì Pucca là một cô bé đáng yêu, nhưng sẽ nhanh chóng trở thành một ngọn núi lửa chực phun trào nếu có ai đó cố tình xen vào giữa cô bé và Garu, tất nhiên là Pucca sẽ không để yên cho kẻ đó được toại nguyện.

  Garu:(Lồng tiếng: Brian Drummond): Tuổi:12. Sinh nhật: 3 tháng 11. Cung Hoàng đạo: Thần nông.

  Garu là một ninja từ lúc mới sinh ra với các kỹ năng thành thục, chỉ là cậu bé rất nhút nhát và thẹn thùng trứơc Pucca, bạn thân của Garu là Abyo. Garu hiếm khi đáp trả lại tình cảm của Pucca, cậu bé có xu hưóng 'trốn thoát bằng mọi cách' khi bị Pucca 'hôn'. Cũng như Pucca, Garu có những năng lực đặc biệt, và hầu như trong các tập phim, Garu không nói câu nào ngoài trừ vài âm thanh thể hiện cảm xúc.

  Không giống như Pucca, Abyo, và Ching, Garu sống riêng tại một căn nhà nhỏ bên ngoài làng Sooga với chú mèo Mio.

  Mọi thông tin về gia đình Garu hầu như đều là ẩn số, ngoại trừ trong một tập phim, có sự xuất hiện của anh trai Garu tên là Gura.

  Mặc dù sự thật là Garu có vẻ thờ ơ với những tiến bộ của Pucca, nhưng tình cảm thực sự của cậu nhóc dành cho cô bé vẫn là một bí mật. Trong hoạt hình Flash, cuối cùng thì Garu và Pucca trở thành một đôi đúng nghĩa, thỉnh thoảng Garu tặng hoa hay socola cho Pucca, thậm chí có một tập phim Garu tặng cả nhẫn cho Pucca. Nhìn chung thì Pucca và Garu quá khác biêt. Pucca thì thân thiện thái quá trong khi Garu không bao giờ thể hiện những tình cảm không cần thiết.

  Không chỉ có Pucca, mà còn nhiều cô bé khác liu xiu trứơc Garu – một ninja tài năng, như Ring Ring và cô bé người Thuỵ Sĩ tên Heidi, điều đó khẳng định sức hút của Garu, một từ chính xác để diễn tả, đó là 'handsome'.

  Phim hoạt hình Pucca