Đăng nhập

Moda Mundo - phong cách thời trang xứ bò tót

YuMe.vn - Tình hình là sắp tới sinh nhật papa ùi, tớ đang không biết mua gì đây!Trưa nay rãnh, hai mẹ con tớ rủ nhau vào Vincom dạo mát, trốn nắng. Đi vòng vòng coi có gì mua cho pap... - myhandtake" name="Description

   Tình hình là sắp tới sinh nhật papa ùi, tớ đang không biết mua gì đây! Trưa nay rãnh, hai mẹ con tớ rủ nhau vào Vincom dạo mát, trốn nắng. Đi vòng vòng coi có gì mua cho papa hem. Úi da, có cái show-room đồ cho nam hơi bị "soang" kìa! Vào thử ih má mi!


   Moda Mundo - một trong những thương hiệu thời trang nam danh tiếng đến từ Tây Ban Nha, có rất nhiều những sản phẩm thời trang đa dạng, kể cả các phụ kiện mang đậm phong cách xứ bò tót.


   Chà, coi bộ má mi tui mê ùi nha!
Đồ ở đây hơi bị được à! Sản phẩm Moda Mundo có chất liệu vải áo được làm từ 100% cotton, xử lý đặc biệt bằng Liquit Amoniac làm cho vải mềm mại, chống nhăn.


Vải quần Ka-ki xử lý Wrinkle free, chống nhăn và “cắt lông” bề mặt vải sau khi may làm cho bề mặt vải bóng và xốp.


Các sản phẩm áo sơ mi có  3 dòng phong cách: Business, Gentlement và Stylish. Quần dài có 2 dòng chính: quần tây và quần ka-ki.Ngoài ra còn có các loại  áo thun, với 2 dòng Polo shirt và T-shirt, quần short nữa kìa!


Giá bán trung bình áo sơ mi từ 550.000 đến 1,5 triệu đồng; quần tây từ 700.000 đến 1 triệu đồng; Áo Polo-shirt từ 250.000 đến 400.000 đồng.
   Từ nay đến 15/8/2010 chuỗi cửa hàng thời trang nam Moda Mundo có chương trình “Khuyến mại tưng bừng, mừng “Bò tót” đăng quang” (Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010), khách mua hàng sẽ nhận được những tặng phẩm có giá trị như dây nịt da, bóp da, caravat…


   Anh quản lý mới bỏ nhỏ tớ: Trong tháng 8 năm 2010, Moda Mundo sẽ tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm giày nam làm bằng tay (handmade) với nguyên liệu da bò nhập khẩu từ châu Âu. Giá bán dự kiến từ 2 - 2,5 triệu đồng/đôi, thời gian bảo hành tới 18 tháng lận đó


   Sau một hồi lựa tới lựa lui, 2 mẹ con tớ cũng lựa được cho pa một bộ đồ rùi! Thế là xong!


   Bạn nào chuộng phong cách thời trang xứ sở bò tót thì ghé vào đây! Bạn có thể mua sắm các sản phẩm Moda Mundo tại Vincom Center Q.1, và showroom 257 Nguyễn Trãi Q.1 , TP.HCM. 

Moda Mundo - phong cách thời trang xứ bò tót

Moda Mundo - phong cách thời trang xứ bò tót

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận