Mới đây, luật sư đại diện hợp pháp của Goo Hye Sun đã chia sẻ với báo chí về tình trạng hôn nhân của…

— Yume.vn —

Mới đây, luật sư đại diện hợp pháp của Goo Hye Sun đã chia sẻ với báo chí về tình trạng hôn nhân của nữ diễn viên. Theo đó, Goo Hye Sun vẫn kiên định không có ý định ly hôn với Ahn Jae Hyun ."Goo Hye Sun vẫn chưa có ý định ly hôn với Ahn Jae Hyun, cô ấy không muốn ly hôn, nên cũng chưa nộp đơn ra tòa", luật sư Goo Hye Sun chia sẻ.

thông báo này khiến fan hâm mộ dường như càng đau lòng hơn cho Goo Hye Sun bởi dù quyết định như thế nào cô cũng là người tổn thương nhất trong cuộc hôn nhân này. Theo nhiều người, Goo Hye Sun là người quá si tình, cô vẫn yêu Ahn Jae Hyun và không hề muốn kết thúc cuộc hôn nhân này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Goo Hye Sun cũng đã mới cập nhật dòng trạng thái. Trong chia sẻ của mình, người ngầu bày tỏ lý do cho quyết định không ly hôn của mình. "AnJu (tên thú cưng). các năm tháng anh ta sống cùng tôi thì số thú cưng tôi nuôi càng nhiều hơn. Kẻ chưa từng một lần cho chúng ăn, dọn phân cho chúng vậy mà lại thông báo ly hôn và mang đi, Bởi vậy tôi không thể ly hôn với anh ta như vậy được", Goo Hye Sun chia sẻ.

Xem chi tiết ở: http://afamily.vn/goo-hye-sun-kien-quyet-khong-ly-hon-du-ch…

#aFamilyPhotos #Ah #GooHyeSun #AhnJaeHyun


#Yume