Đăng nhập

Môi hồng cánh sen quyến rũ

Màu son môi cánh sen là màu ưa chuộng của không ít bạn gái. Hãy xem thử nghiệm của bạn Maggi khi so sánh những những cây son màu hồng cánh sen của bốn thương hiệu khác nhau.

Son môi Milani Rose Hip vs. son môi M-A-C Candy Yum Yum

Màu son môi cánh sen là màu ưa chuộng của không ít bạn gái. Hãy xem thử nghiệm của bạn Maggi khi so sánh những những cây son màu hồng cánh sen của bốn thương hiệu khác nhau.

Hôm nay mình dừng lại tiệm mỹ phẩm để xem vài thỏi son môi màu hồng cánh sen và tự hỏi những thỏi son màu hồng cánh sen của các hiệu Milani, Revlon và Wet n Wild so với thỏi M-A-C Candy Yum Yum ưa thích của mình như thế nào.
Từ trái qua phải: M-A-C Candy Yum Yum, Milani Rose Hip, Revlon Super Lustruos Matte – 011 Stormy Pink, Wet n Wild 511B


 

 
Trình tự màu giống như trình tự các thỏi son phía trên. Hình trên có đánh đèn flash. Hình dưới không có flash. Như bạn có thể thấy, không có màu nào trong số 3 màu son còn lại giống hoàn toàn màu Mac Candy Yum Yum, nhưng màu MilaniWet n Wild co gam màu không khác mấy so với son M-A-C. Cả hai loại Milani Wet n Wild đều có kem dưỡng bóng trong khi M-A-C và Revlon không bóng. Có thể nói màu Revlon là thất vọng nhấtlại là lạo son mắc nhất trong 3 loại còn lại. Còn màu son M-A-C, nó nhìn thật bóng đẹp khi ở trong thỏi nhưng khi đánh lên nó lại không bóng! Mặc dù không bóng nhưng trông nó vẫn mịn và cho màu sắc hồng tươi đẹp, nên Mac Candy Yum Yum sẽ là lựa chọn thật hoàn hảo đối với những ai yêu thích màu hồng cánh sen nhưng không cảm thấy thoải mái khi đánh son màu nổi.

Màu của son Wet n Wild cũng khá bóng, đồng thời nó cũng sáng. Tôi thật sự ngạc nhiên vì màu sắc của nó đẹp như vậy, so với cái giá rất rẻ.

Trong 3 loại ngoại trừ M-A-C, son Milani Rose Hip là màu yêu thích nhất của tôi. Nó rất mịn, màu đẹp và không phai trong thời gian khá lâu, đặc biệt với giá khá rẻ mà ai cũng có thể mua được. Mặt khác, son của Milani mùi rất mạnh, thường là mùi trái cây hay mùi ngọt ngào. Nếu bạn thích mùi son thì Milani là sự lựa chọn tuyệt vời.

Son Milani Rose Hip
Coco Diva st (Tiên Klassen dịch từ blog của Maggie)

Son Milani là thương hiệu son phổ biến và được ưa chuộng tại Bắc Mỹ cũng như các thương hiệu khác như Revlon, Wet n Wild… Để mua son Milani hàng made in USA tại Việt Nam, bạn có thể mua tại Coco Diva

Sau đây là một số mẫu son với màu đẹp của thương hiệu son Milani:

1.Son Milani thỏi vuông: $10

2. Son Milani thỏi tròn 1: $10

 

3. Son Milani thỏi tròn 2 : $10

4. Bộ son dưỡng 2 cây Milani : $9

5. Son bóng Milani dạng tuýp : $6

6. Son bóng Milani có nhũ: $7

7. Son Milani tổng hợp (son có màu, dưỡng, nhũ): $8

8. Son hai đầu lâu phai Milani : $10

Tiên Klassen (Coco Diva Boutique)

Môi hồng cánh sen quyến rũ

Môi hồng cánh sen quyến rũ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận