MÓN QUÀ SINH NHẬT TUYỆT VỜI- TẤT CẢ các GÌ HẠNH PHÚC NHẤT ANH ĐỀU MUỐN DÀNH CHO EM… – Yume.vn

— Yume.vn —

MÓN QUÀ SINH NHẬT TUYỆT VỜI- TẤT CẢ các GÌ HẠNH PHÚC NHẤT ANH ĐỀU MUỐN DÀNH CHO EM ❤️

Sinh nhật anh ngày 3/4, ngay ngày sinh bạn Bia, hôm đó cả 2 vợ chồng đều ở bệnh viện. Không nến không bánh kem, chỉ cần nhìn bạn Bia là đủ hạnh phúc.
Đáng lẽ có bạn Bia là quà sinh nhật bự chà bá rồi đó nhỉ. Cục kim cương 3kg4, 2 cha con cùng ngày sinh nhật 3/4 thật kì diệu ❤️

Tuy nhiên mà vợ vẫn muốn tặng cho chồng 1 món quà nữa, dù khoong Tuy nhiên bằng chính công sức mình làm ra, mong chồng sẽ thích món quà này!

cám ơn chồng đã luôn bên cạnh vợ, nắm tay vợ, cám ơn vì các vui buồn đã cùng nhau trải qua, cám ơn vì các cố gắng, các giọt nước mắt lẫn nụ cười, cám ơn vì thời gian mang bầu, đi sinh và ở cữ (là thời gian em cứ tưởng tượng sẽ ghê gớm lắm vì cứ đọc mấy bài trên mạng trên báo trên fb) Tuy nhiên cám ơn vì có anh nó trở nên thật nhẹ nhàng.
Anh luôn bên cạnh và thay em làm tất cả từ phụ chăm con, lau tắm con, các công việc nhà lau nhà rửa chén giặt đồ bưng từng mâm cơm lên cho vợ khi vợ nằm ổ. các việc mà ngày trước khi lấy vợ, anh không hề đụng tay vào, lo quán xá công việc. Nói tìm giúp việc vú em thì anh nói sợ người ta không kĩ không thương Bia vậy là anh tự làm hết!

trước khi đẻ cứ sợ chồng không biết làm gì. Vì ngày xưa anh ham chơi lắm, đến nỗi ngày nói cưới anh ai cũng cản. Ai cũng sợ em khổ. Em cũng ham chơi. Tuy nhiên đối với em, tiền em có thể tự kiếm ra, nên không thể vì tiền mà không nắm giữ tình yêu của mình.

Lấy nhau về 2 bàn tay trắng, rồi lập nghiệp bao nhiêu cực khổ, có nhiều lúc sóng gió tưởng không ở bên nhau nữa rồi, em cũng không tin mình làm được, rồi 2 đứa làm xây được cái nhà, rồi đến bầu rồi có bạn Bia ngày chồng càng ngoan và trưởng thành hơn. Vợ không tin là chồng có thể làm được các điều này Tuy nhiên chồng hoàn thành thật xuất sắc 👍🏻

cám ơn vì tất cả chồng ạ. Không biết tương lai ra sao Tuy nhiên bấy giờ em hạnh phúc vì chọn anh.
Mong là chúng ta sẽ cùng nhau đi trên chặng đường xa và cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa. Chồng phải ngoan và thương 2 mẹ con nhiều như ngày nay nhé! Chỉ cần như ngày nay là đủ rồi, em không cần giàu sang, em không sợ khổ cực, em chỉ cần chúng ta luôn bên nhau và tự kiếm tiền bằng chính đôi tay mình .
Thương anh."

Người nói yêu bạn chưa chắc anh ta đã thật sự yêu bạn, Tuy nhiên người làm tất cả mọi thứ vì bạn quan tâm chăm sóc cho bạn thì chắc chắn anh ấy yêu bạn rất nhiều

Nguồn: Nhã Yên

#aFamily #hóng_trên_mạnh #maymắn #vochong


Yume Cảm ơn mọi người đã xem!

Yume