Đăng nhập

Mong manh

Tình yêu mong manh lắm ! Anh có biết không ? Chính em cũng sợ 1 ngày nào tình ta tan vỡ, khi đó đôi ta sẽ ra sao sẽ thế nào ? Anh nói rằng:

- Đừng suy nghĩ nhiều tình ta là vĩnh hằng,sẽ chẳng tan vỡ được đâu em!

Em thật khó có thể tin tưởng:

" Anh đâu biết rằng em trao đến anh nhiều tình cảm đến nhường nào?! dù ngàn lời nói yêu anh cũng không đủ diễn tả hết tình yêu em dành cho anh,người ơi ! anh hãy hiểu cho em càng yêu anh em càng lo sợ!có ai yêu mà không sợ chứ!?"

- Em biết thật khó để tạo nên 1 tình yêu vĩnh cửu anh ạ ! cũng chẳng có tình yêu nào la không có đau khổ và nước mắt đâu anh!

Đã lâu rồi,từ trước đây khi ta mới quen nhau.Em đã từng khóc rất nhiều vì anh đó!anh có hay biết không anh? chỉ một câu nói của anh thôi cũng đủ quật ngã em,chỉ một lời nói tự nhiên cũng khiến em bật khóc như một đứa trẻ bị bỏ rơi.Em không muốn thế đâu anh ơi!

- Hãy yêu em hơn những gì anh đang có ! Em nguyện đổi lấy những gì đang có để được bên anh 1 phút giây thôi cũng được !

Em thà mất hết tất cả còn hơn thành một thể xác không linh hồn,không biết tình yêu là thế nào?

- Người yêu ơi! anh có biết anh là linh hồn cuộc đời em,là hạnh phúc lớn lao biết bao,là ánh sáng soi đường em đi trong đêm tối .

Biết bao nhiêu hạnh phúc bên anh.bao đêm mong anh đừng tan biến trong từng giấc mơ để sáng mai tỉnh giấc em vãn có anh trong đời,anh là của riêng em.

Em nhỏ mọn lắm!em lại rất ích kỉ anh ạ!vì em chẳng muốn anh là của ai ngoài em đâu! Không biết đã bao đêm khóc thầm vì nhớ thương.Em cũng đâu thích anh nhắc tới người con gái anh đã từng quen .

- Em ghét anh nhiều lắm!

Đâu ai vừa ghét lại vừa yêu đâu chỉ là sự ngại ngùng của con gái cứ thích nói trái với lòng mình:" ghét,rất ghét,đại ghét!"sao cứ càng ghét lại không ghét được ,nhưng càng yêu thì lại càng yêu nhiều hơn nhỉ?

Khi những ngày mưa hay nắng ,khi nhưng chiếc ô xoay tròn,khi những giọt mưa li ti lướt nhẹ lên tóc em,xoay tròn xoay tròn theo chiếc ô.Em vẫn cười tươi hơn bao giờ hết vì đã có anh luôn bên cạnh em.Dù trời nắng hay mưa đã không còn quan trọng nữa rồi.

- Anh ơi ! chỉ cần anh luôn bên em,đằng sau luôn là cầu vồng của đôi ta,phía trước sẽ là những tia nắng rạng rỡ nhất.

Đặt niềm tin vào em,đặt niêm tin vào anh!đừng bao giờ buông tay nhé! đừng để lí trí bị lung lãy 1 chút thôi cũng đừng.Dù phải cách xa nhau bao lâu cũng đững nghĩ là dài nhất.Chỉ cần nhắm mắt lại hãy nghĩ rằng ta luôn bên nhau,sẽ chẵng còn khoảng cách đâu vì ta gần nhau hơn ai hết.Phải không anh?!

Thật trẻ con,thật ngốc nghếch.Em chỉ mãi là 1 đứa trẻ không lớn nổi bên anh thôi!nhưng cũng đâu sao anh nhỉ ? chỉ cần người luôn bên em,che chở cho em là anh thì dù mãi nhỏ bé trong anh cũng được rùi.

- Tình yêu là gì hả anh?tình yêu là gì mà ta nguyện từ bỏ tất cả để có nhau.

Trong từng cơn gió mang tình yêu đến bên ta.Từ nhưng cơn mưa em đã biết yêu là có nước mắt của buồn đau lẫn hạnh phúc.Từ những tia nắng ấm áp em biết cuộc sống này đẹp diệu kì mỗi khi anh bên em

Có lẽ tình yêu là mong manh,có lẽ tình yêu là làn gió vụt đến rồi đi !Nhưng trong không gian vô hạn này những sợi dây vô hình lại gắn kết ta lại với nhau . Cách xa có là gì ,rào cản có là gì ? khi đã yêu em đâu còn muốn suy nghĩ gì nữa đâu!cứ bước đi,đi tìm con đường hạnh phúc của đời em và có lẽ em đã tìm được rùi! ...

- Con đường em đã chọn?! con đường hạnh phúc đời em ?!...

- Anh...?!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận