MỘT CUỘC HẸN CHIA TAY… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MỘT CUỘC HẸN CHIA TAY

Hôm nay tôi hẹn người ấy lần cuối, sau 4 năm yêu và ti tỉ cuộc hẹn thì đây là lần Sau cùng ngồi cùng nhau với danh xưng 'Người Yêu'

Chuyện tình cảm vốn dĩ khá khó nói. Có thể giây phút này người ta vẫn còn yêu bạn tưởng như tử vong đi sống lại, nhưng chỉ tại giây tiếp theo thôi đã sai đi rồi, hai người đã trở thành những kẻ xa lạ không quen không biết.

Chúng tôi bắt đầu bằng những câu chuyện nhỏ về công việc và cuộc sống, những mẩu chuyện không đầu cuối nhẹ nhàng. Tôi nhận ra sâu thẳm trong cả tôi và anh là quá nhiều sự thay đổi.

Khi một người đàn ông đã hết yêu bạn, họ sẽ có những biểu hiện khá rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó, nhưng đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều phớt lờ nó, hay là không đủ dũng khí để thừa nhận. Bạn biết mình chẳng còn là ưu tiên số 1 của người ta nữa, khi họ không chia sẻ với bạn những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Những câu chuyện nhỏ nhặt trước đây được thay bằng những lời nói cáu kỉnh khi bạn quan tâm hỏi han cũng đã lâu rồi bạn chẳng còn được tặng những loại quà bé bé không nhân dịp gì giống như trước. Bất kể bạn có làm gì thì điều đó cũng giống như cái gai trong mắt người ta.

Tình yêu là thế thật không rắc rối, chỉ là không cảm thấy hạnh phúc thì có quyền rời đi. Tôi không đổ lỗi cho bất cứ điều gì cả, lsao có thể níu kéo 1 người đã thay lòng.

Tôi đã từng nghĩ chắc không sống nổi nếu thiếu anh, nhưng có lẽ sai rồi. Yêu một cách trưởng thành thì dù chia tay vẫn phải sống tốt. Không khóc lóc, không níu kéo, nhẹ bẫng thế là chia tay…

Bạn thì sao, ngày ấy đã chia thay thế nào?

-Rum-#hong #hong_tsdk #chiatayXin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!