Đăng nhập

Một ngày làm nông dân cùng tour Vĩnh Long tát mương bắt cá

Trong không khí nắng nóng của mùa hè, một chuyến du ngoạn về miền Tây để được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của vùng sông nước, được hòa mình vào cuộc sống giản dị, chân chất của những con người miệt vườn sẽ là một gợi ý thông minh phải không bạn? Hãy cùng trải nghiệm cảm giác “một ngày làm nông dân” cùng “tour Vĩnh Long tát mương bắt cá” do Công ty Top Ten Travel tổ chức. Đây sẽ là cơ hội để bạn khám phá và tìm hiểu về nét văn hóa miệt vườn vô cùng hấp dẫn và thú vị của những người con Nam Bộ rất đỗi hiền lành và đôn hậu.

Hãy thử cảm giác một lần được làm “nông dân thứ thiệt”; được mặc đồ bà ba; đi chân đất; quần ống thấp ống cao; được tự tay chế biến món cá nướng trui dân dã, đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ và cùng thử tay chèo với chiếc xuồng ba lá, thuyền thúng… đảm bảo quý khách sẽ có một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa.


Lịch trình

Buổi sáng: Xe và HDV Công ty Top Ten Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Vĩnh Long.
Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng Trung Lương (chi phí tự túc) 

9h00: Đến Vĩnh Long. Quý khách lên tàu qua khu du lịch Vinh Sang – ngắm nhìn sông Cổ Chiên.

Đến khu du lịch Vinh Sang. Quý khách sẽ nhận và thay trang phục quần áo bà ba để tham gia chương trình "tát mương bắt cá". Quý khách sẽ tự tay mình bắt được những chú cá: cá lóc, cá trê, tôm, cua, ốc tươi ngon có trong mương và tự tay chế biến món cá nướng trui và thưởng thức ngay tại vườn cùng với bánh tráng, rau sống, trái cây.

Mỗi một xe là một đội, đội nào bắt hết số cá trong ao trong thời gian sớm nhất sẽ là đội thắng cuộc. Và nhận được phần quà của ban tổ chức.

12h00: Kết thúc chương trình “tát mương bắt cá”, quý khách sẽ về lại KDL Vinh Sang, ăn trưa tại nhà hàng Đà Điểu thoáng mát ngay bên cạnh bờ sông Cổ Chiên.

Sau buổi cơm trưa, quý khách sẽ được tham quan khu nuôi và bảo tồn các loài chim - thú quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam hoặc hiện tại trong tự nhiên còn rất ít và hiếm như : giang sen, điêng điểng, cò ngàng lớn, cồng cộc, le le, diệc lửa, công xanh, đà điểu, cá sấu xiêm ... và các loài thú như: hươu sao, gấu ngựa, nhím, chồn hương, sóc, cần đước ...

Tại đây, quý khách sẽ được tham gia các trò chơi đặc trưng của KDL Vinh Sang đó là : Trượt cỏ bằng xe trượt chuyên dụng trên thảm cỏ Nhật xanh mướt (chi phí tự túc), cưỡi đà điểu với những chú đà điểu châu Phi thân thiện nặng trên 100 kg và chúng ta sẽ có một cảm giác hết sức thú vị như “HuGo cưỡi đà điểu”.

Chưa hết, các bạn còn tiếp tục với trò chơi cảm giác mạnh đó là câu cá sấu với những chú cá sấu xiêm trên 5 năm tuổi (chi phí tự túc). Quý khách còn được tham gia một số trò chơi thật vui nhộn tại khu vực trò chơi dân gian như: Bắn súng nút chai, đi cầu khỉ, ném lon, thảy vòng, phóng phi tiêu… (chi phí tự túc). Bạn còn được thử tài qua các tiết mục: chèo xuồng ba lá trong hồ, đạp vịt thiên nga, chèo thuyền thúng hoặc thay trang phục thử làm vua và hoàng hậu tại “ngai vàng” Vinh Sang (chi phí tự túc).

14h00: Đoàn khởi hành về TPHCM. Ghé lò kẹo dừa tham quan và mua sắm đặc sản.

17h30: Về đến điểm hẹn. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Hãy thử 1 lần trải nghiệm cảm giác làm “nông dân thứ thiệt” để cảm nhận cuộc sống của người nông dân miền Tây. Đặc biệt nếu bạn sở hữu voucher của nhommua.com, bạn chỉ cần trả 299.000 VNĐ so với giá gốc 510.000 VNĐ, giảm 41%. Truy cập ngay bạn nhé!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận