MỘT NỮ LAO ĐỘNG NGƯỜI VIỆT 20 TUỔI SINH CON XONG VỨT LUÔN RA ĐƯỜNG GÂY PHẪN NỘ LỚN ở ĐÀI LOAN…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MỘT NỮ LAO ĐỘNG NGƯỜI VIỆT 20 TUỔI SINH CON XONG VỨT LUÔN RA ĐƯỜNG GÂY PHẪN NỘ LỚN ở ĐÀI LOAN.

Vào khoảng 0h sáng 27/3, một người đàn ông khi đi ngang qua một công trường xây dựng thuộc quận Trung Hòa, Tân Bắc, Đài Loan bất ngờ nhìn thấy một chiếc hộp carton nằm trên vỉa hè đang rung lắc một cách khó hiểu.

Tò mò không biết bên trong hộp carton có chứa thứ gì, anh ta đã tiến đến và mở thùng carton ra. Không ngờ rằng, bên trong đó là một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn. Cơ thể bé gái được bọc trong khăn và quần áo. Ngay lập tức, anh liền thông tin cho cảnh sát về vụ việc.

sau khi kiểm tra các camera an ninh gần đó, cảnh sát nghi ngờ một cặp nam nữ đã bỏ rơi bé gái trên vỉa hè. Nhưng, do trời quá tối nên cảnh sát không nhìn rõ mặt của nghi phạm.

Cuối cùng, họ phải lần theo Đ/c giao hàng được ghi trên thùng carton và phát hiện người phụ nữ bỏ rơi bé gái sơ sinh mang họ Nguyễn, 20 tuổi, là người Việt Nam.

Được biết, cô gái này làm việc trong một công ty điện tử trên đường Trung Chính, quận Trung Hòa. Bố của đứa trẻ cũng là người Việt Nam và đã hồi hương vào đầu năm nay. Ngay kế tiếp cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ họ Nguyễn ngay trong ký túc xá của công ty.

ở đồn cảnh sát, người phụ nữ thú nhận rằng cô đã tự sinh đứa bé ngay trong ký túc xá. Do sống một mình và lo sợ không đủ khả năng nuôi đứa bé ở nơi đất khách quê người, Đồng thời sợ sếp phát hiện nên người phụ nữ đã vứt bé gái trên vỉa hè cạnh công trường khoảng 2 tiếng sau khi sinh.

“Chồng tôi đã về Việt Nam từ đầu năm, trong khi bụng của tôi trở nên to ra. Tôi sợ sẽ phải hồi hương nên tôi đã chọn từ bỏ đứa bé. Tôi đặt nó cạnh công trường, nơi có nhiều người qua lại với hy vọng ai đó tốt bụng sẽ nhận bé về nuôi“, người phụ nữ nghẹn ngào.

P/s : đây chính là bài học lớn dành cho giới trẻ đang bôn ba làm ăn nơi xứ người, hãy tự bảo vệ lấy bản thân mình, hãy nghĩ về hậu quả trước khi làm bất kỳ việc gì…

Yume Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume