MỘT ÔNG CHỒNG NGHÈO KHÓ Tuy nhiên ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MỘT ÔNG CHỒNG NGHÈO KHÓ Tuy nhiên ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG.

Chả là anh áo đen này tối qua có qua shop tao mua điện thoại, anh ấy mua cho vợ ở quê nên gọi video call cho vợ chọn, anh ấy đi hết lượt máy này đến máy khác cho chị ấy coi cứ hỏi “em thích cái nào? Hay cái này nhé?” Xong chọn đến chọn lui thì lấy 1 chiếc màu trắng (chị vợ thích màu trắng).

tiếp theo thì có tư vấn đang khuyến mãi các mẫu rồi anh ý làm trả góp, mà thật không may là hồ sơ của anh ý không đc duyệt, ko biết ở sao. Tao thấy mặt anh ý buồn lắm, rồi các bạn hẹn anh ý là sáng mai quay lại gọi bên tín dụng khác qua làm thử xem sao. Anh ý về tao thấy vẻ mặt anh ấy siêu buồn, châm điếu thuốc xong lững thững đi bộ, tao còn đứng nhìn mãi đi xa lắm vẫn thấy đi bộ.

Sáng nay tao đến shop, vừa đến đc 10p thì tao thấy anh ý kéo theo 2 anh bạn qua bảo cho anh làm trả góp điện thoại hôm qua, anh nhờ bạn anh đứng tên hồ sơ cho chắc chắn. Không chiều nay về quê rồi mà không mang được điện thoại về tặng vợ thì vợ nó buồn. Tuy nhiên hôm nay hết khuyến mại rồi, anh ý bảo hết cũng vẫn làm chứ biết Làm cách nào.

Thế là anh bạn làm hồ sơ cho anh ý, đến đoạn hỏi thu nhập hàng tháng của anh là bao nhiêu anh bạn bảo 3 triệu, các bạn đều mẫu quay ra e ngại (thu nhập 3 triệu mà mua trả góp hơn 2tr/ tháng sợ không duyệt hồ sơ) xong lại cười cừoi bảo đùa thôi 9 triệu. thế là anh ý quay ra bảo mày cứ đùa đùa lại không được duyệt (thái độ mẫu hú hồn căng thẳng lắm luôn ý).

Hồ sơ được duyệt, anh bạn quay sang bảo anh ý sao trả góp không trả hẳn lên con cao hơn, tao mới bảo cao hơn có con điện thoại hơn 9 triệu đấy ạ, anh ý nghe xong bảo thôi thôi còn để tiền mà mua sữa cho con nữa, tháng này còn đồng nào mà ăn nữa đây! Tuy nhiên mặt lại mẫu hân hoan lắm chứ không buồn như hôm qua đâu.

Khách nói câu ý xong mà tao nghĩ, sao người ta nghèo khó mà vợ chồng tình cảm thế, vợ ở quê chồng lên thành phố làm thuê lương chẳng bao nhiêu (anh bạn áo trắng lương 9 triệu còn anh ý hôm qua làm hồ sơ thấy bảo lương 5 triệu) mà vẫn tích góp mua tặng vợ điện thoại để tiền mua sữa cho con. Có phải người ta nghèo khó thì biết thương nhau hơn ko chúng mày?

Chứ mấy người mẫu siêu giả hay giàu có, có đầy đủ rồi lại không còn phải trân quý nhau nữa, bồ bịch đánh ghen đầy rẫy mạng xã hội. Tao thấy nhiều lắm mẫu lúc không chẳng khó khăn ở bên nhau, cùng nhau băng qua sóng gió Tuy nhiên đến lúc bắt đầu có của ăn của để bớt không chẳng khó khăn thì lại quay ra cặp bồ, cần gì đâu cứ như vợ chồng anh chị này cứ thế mà vẫn hạnh phúc.

Mong rằng 2 vợ chồng tao cứ khó khó tí như bấy giờ cũng được, chứ tai sợ sau bọn tai siêu giả lên chồng tao lại đổ đốn lắm 😢

[Cre : Thuỳ Dung/ phòng thú tội]
#hong #tamsu #giadinhYume Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume