MỘT TÊN TRỘM BỊ TÓM VÌ QUÁ THAM LAM…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MỘT TÊN TRỘM BỊ TÓM VÌ QUÁ THAM LAM.

Thật ra nhà nó bị trộm là 1 chuyện rất thường xuyên khi mà xung quanh luôn có các chiếc anh zai vô công rồi nghề đêm đêm ngồi bờ đê chơi mai thuý. các lần trước các anh ra đi mà không để lại dấu răng gì ngoài các đàn gà trở nên vơi đi, à đm nó thả lưới trộm cả cá nữa, nghiệt súc.

Đêm qua, các anh zai lại quen ăn bén mùi đến trộm tiếp, lần này cắt mẹ luôn hàng rào thép 😒
Anh zai trộm được 1 đoạn hàng rào, cảm giác ngon ăn quá, tội gì không lấy tiếp đúng không? Thế là xách đoạn kia về nhà, xong quay lại, cắt luôn cả hàng rào.

Chắc lúc cuộn hàng rào chất lên xe lòng anh mừng vui khấp khởi nghĩ về tương lai tươi sáng với chiếc ví căng phồng, Nhưng đm không, vì anh tham, chở quá nặng nên khi lưu thông trên đường đê sau nhà, anh bị mất đà lao mẹ cả người và xe xuống dưới mương nước. Tiếng động anh gây ra đủ lớn để đánh thức toàn bộ đội ngũ chó tinh nhuệ trong xóm góp giọng vào màn hoà thanh khiến anh sợ đái mẹ ra quần nên phải bỏ của chạy lấy người )))))

Buồn thay cho anh dù chạy Nhưng đ’ thoát khỏi lưới trời, khi trời vừa sáng thì anh đã được các chú công an sang tận nhà mời đi uống trà 🤧🤧🤧

[Cre: Thái Nguyễn/Ngọc Mẫn]
#hong #tromcap #funny


Chúng tôi Xin cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume