một trong số cái trang khốn nạn của tà đạo này đó là ĐẠI KỶ NGUYÊN. các anh các chị làm ơn đọc và… – Yume.vn

— Yume.vn —

một trong số cái trang khốn nạn của tà đạo này đó là ĐẠI KỶ NGUYÊN. các anh các chị làm ơn đọc và share hộ cái.

Pháp Luân Công gọi đầy đủ là Pháp Luân Đại Pháp do Lý Hồng Chí (sinh năm 1952 người Trung Quốc) sáng lập năm 1992, ở thành phố Trường Xuân, Trung Quốc. Đây là một môn dùng thiền, các bài tập sinh lực và các bài giảng đạo đức làm phương tiện để tu luyện tâm và thân, với mong muốn Cuối cùng là sự chuyển hóa tinh thần, ở phương Đông gọi là “giác ngộ”.

Bên cạnh một số mặt tích cực của việc tập luyện Pháp Luân Công (như: rèn luyện sức khỏe, giảm stress, cân bằng xúc cảm, gia tăng năng lượng, thư giãn) thì trong nội dung tuyên truyền của Pháp Luân Công lại có một số quan điểm phản khoa học như: “tập Pháp Luân Công làm cho con người đạt đến khai công, khai ngộ, công thành viên mãn, linh hồn bất diệt; ai ngăn cản là ma quỷ”; hoặc “nguyên nhân của bệnh tật là do các việc xấu của kiếp trước, nếu tin tưởng vào luyện công, dừng ngay việc uống thuốc, không cần khám chữa trị tự nhiên có người chữa trị cho…”.

Năm 1999, Pháp Luân Công kích động các đệ tử tiến hành nhiều cuộc biểu tình, bao vây trụ sở các cơ quan nhà nước, gây rối trật tự công công ở Trung Quốc. tiếp theo nữa, Lý Hồng Chí và một số thành viên cốt cán phải trốn sang Mỹ tiếp theo phát triển Pháp Luân Công, thành lập tổ chức “Tổng hội Pháp Luân Công”, tuyên truyền chống Đảng cộng sản Trung Quốc.
các người theo Pháp Luân Công đã lập ra nhiều trang web, blog để quảng bá và thu hút các đệ tử với 4 nội dung chính:

1. Cập nhật tình hình học viên bị đàn áp ở TQ và phản đối hành động đàn áp của Đảng cộng sản Trung Quốc.
2. Cập nhật hoạt động tập luyện, thiện nguyện của học viên PLC VN.
3. Giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn tu luyện.
4. Phản bác các quy kết liên quan đến chính trị, cảnh báo học viên Tuy nhiên nguy cơ bị lôi kéo.

Nhiều người nghĩ: Pháp Luân Công có hoạt động chống đối Tuy nhiên là chống đối Đảng cộng sản Trung Quốc, không chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên thực tế, hoạt động của Pháp Luân Công ở Việt Nam Không chỉ đơn thuần như các bạn lầm tưởng. Mục đích của các người đứng đầu tổ chức Pháp Luân Công muốn lôi kéo thật đông đệ tử thực hiện các hoạt động gây rối để công khai hóa tổ chức (đúng như kịch bản đã thực hiện ở Trung Quốc). Điển hình như:
– Sáng ngày 14/01, Nguyễn Doãn Kiên cùng một số kẻ là học viên Pháp luân công đã tụ tập ở Quảng trường phía trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng băng rôn, biểu ngữ với các lời lẽ xuyên tạc thân thế và xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
– Sáng ngày 23/01/2014, Nguyễn Doãn Kiên cùng 3 người khác (Vũ Hồng Tố, Nguyễn Văn Kiệm, Trịnh Minh Khánh) đã mang dây cáp ra tượng đài Lênin với ý đồ kéo đổ Tuy nhiên không thành công do đứt cáp.
– Sự ngông cuồng của Kiên và đồng bọn lên đến đỉnh điểm khi 10h30 sáng ngày 03/02/2014, tức ngày mùng 4 tết, nhóm học viên Pháp luân công do Kiên cầm đầu đã cầm búa tạ tiến về phía Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với mục đích phá lăng.

Lý giải cho hành vi phá hoại này, các đệ tử Pháp Luân Công cho rằng Lênin là kẻ độc tài; ĐCS Việt Nam là ma giáo, Chủ tịch Hồ Chí Minh là đại ma đầu,… Thế Do đó cần phải phá huỷ.
Có thể thấy rằng, Pháp Luân Công ở Việt Nam mặc dù luôn tuyên truyền là thu hút đệ tử tập luyện nâng cao trí tuệ, sức khỏe Tuy nhiên thực chất lại có nhiều hoạt động gây rối trật tự công cộng, phá hoại tài sản, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Vì thế, chúng ta cần cảnh giác và nhìn nhận rõ chân tướng, âm mưu của các đối tượng đang muốn tuyên truyền, phát triển Pháp Luân Công ở Việt Nam./.

Nguồn: Hoàng Trung Hiếu
#thưởngDân
Yume.vn Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume