trang Blog

YuYuTham gia: 31/05/2010
 • 8 thêm phần cảm xúc trong FB
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  8 thêm phần cảm xúc trong FB

  YuYu vốn mù tin học nhưng tình hình là mấy ngày hum nay, pà kon xung quanh YuYu tự nhiên thường xuyên bỏ nhà Y!M để chuyển sang chat trên FB. YuYu trước đây cực ghét chát trên FB với lý do là vì chát trên í, màn hình nhỏ xíu xiu, bắt YuYu phải lọ mọ kề sát màn hình mới hòng đọc được. Cạnh đó, thì YuYu có cảm giác như trong FB chát … trong chờ đợi, có nghĩa là, bạn gõ một dòng -> enter 1 phát, phải ngồi nhịp đùi 1 tí, mới có thể gõ thêm dòng thứ hai được. (có lẽ vì đường truyền ADSL của YuYu cùi bắp cũng nên!?)

   
  Còn một điều bức xúc nữa, mà nãy giờ YuYu chưa nói nữa, đó là nếu bạn chat trong Facebook chắc chắn sẽ có cảm giác đơn điệu so với các phần mềm chat khác, đặc biệt là với những tín đồ của Yahoo Messenger vì nó thiếu hẳn “bộ” chèn biểu tượng cảm xúc. Thật ra, trên Facebook cũng có khá nhiều các biểu tượng này. Hẳn nhiều bạn cũng đã biết, hoặc cũng có lẽ bạn chưa biết – như YuYu. Mà nếu bạn rơi vào trường hợp của YuYu thì hãy thử dùng tổ hợp các phím tắt dưới đây khi chat nhé! Cuộc tâm sự của bạn sẽ trở nên thú vị hơn đó! (mách nhỏ: một số biểu tượng trùng với trình chat YM!)
   
   
  Đến đây, mới là phần hấp dẫn mà YuYu muốn giới thiệu với pà kon Yume đây:
   
  Ngoài ra, nếu bạn lười gõ lọ mọ các tổ hợp phím này có thể tải tiện ích Facemoods về cài trong máy của mình. Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần vài cú click chuột là có thể gửi các biểu tượng vui này cho bạn chat.
  Tải tiện ích Facemoods tại: http://facemoods.com/public/download/Facemoods.exe (dung lượng 1,12MB)
   
  Sau khi tiến hành cài đặt, khởi động lại trình duyệt Internet, trong cửa sổ chát của bạn sẽ xuất hiện một icon nằm phía góc trái, click vào sẽ xổ một cửa sổ nhỏ khác nằm bên cạnh. Trong cửa sổ phụ này, bạn sẽ gặp hàng trăm các biểu tượng vui sẵn sàng thể hiện mọi cảm xúc.
   
  Lưu ý hết sức quan trọng là bạn chat của bạn cũng phải đồng thời cài đặt tiện ích này trên máy của họ. Khi đó, họ mới hiểu được “cảm xúc” mà bạn dành riêng cho người ấy!
  Cách làm như sau: Bạn hãy nhấn vào “Share in chat” để gửi đường link cài đặt nhé. Còn giả dụ, bạn í vẫn còn mơ hồ với điều bạn "chỉ bảo", ui, chần chờ chi nữa, cách tốt nhất, bạn gửi link bài này cho người í.. Hí hí…!
   
   

   
  PS: Bạn nào chát FB mà dzui hơn.. dự kiến, nhớ báo cho YuYu cùng vui với nhé. Keke
   
   
   
  8 thêm phần cảm xúc trong FB