trang Blog

MrBoTranTham gia: 17/02/2011
 • GAME CỜ TƯỚNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
  Game
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  GAME CỜ TƯỚNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  Đồng hành với các phiên bản game đánh cờ tướng trên máy tính, các game đánh cờ tướng trên điện thoại di động đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

  Game Cờ Tướng trên điện thoại có hai phiên bản: Offline (đánh với máy) và Online (đánh với những người chơi khác thông qua kết nối GPRS, 3G và Internet).

  Bản offline:

  Với phiên bản chơi offline, bạn có thể luyện tập chơi cờ mọi lúc mọi nơi bằng chiếc điện thoại di động của mình. Hoàn toàn thích hợp cho người mới biết chơi hoặc muốn rèn luyện thêm kỹ năng đánh cờ của mình.

  Trên thị trường hiện có rất nhiều phiên bản chơi offline của nhiều nhà phát triển khác nhau. Một trong số đó, phiên bản được đánh giá là có giao diện đồ hoạ đẹp và ổn đỉnh có thể kể đến Chess của TeaMobi. Game có ba chế độ chơi từ dễ, bình thường, đến khó. Người chơi có thể chọn đánh với máy hoặc chơi hai người. Không chỉ vậy, game còn có tính năng Undo cho phép người chơi thực hiện lại lượt đi nếu lỡ đánh sai.

   

  Game có giao diện đồ hoạ đẹp, âm thanh báo đặc trưng giúp người chơi có thể nhận diện được tình thế cờ. Tốc độ xử lý của game khá nhanh, thông thường chưa đầy 3 giây máy đã có thể thực hiện nước cờ.

  Được xây dựng với khả năng hỗ trợ đa màn hình, vì vậy hầu hết các máy có hỗ trợ java đều có thể chạy được. Tuy nhiên, game chưa có phiên bản cho hệ điều hành IOS của iPhone cũng như hệ điều hành đầy hứa hẹn Android. Bạn có thể tải phiển bản Java tại đây.

  Bản online:

  Phiên bản chơi online, được xem là một sự thay thế khi người chơi muốn bước ra một thế giới cờ tướng rộng lớn. Nơi mà người chơi có thể “nổi danh” với nickname của mình hoặc đơn giản là để giao lưu học hỏi với những người yêu thích Cờ Tướng trên mọi miền đất nước.

  Cũng từ nhà phát triển game TeaMobi người chơi có thể tìm thấy cho mình phiên bản game Cờ Tướng Online trong ứng dụng Gomobi 2. Đây là một ứng dụng hỗ trợ các máy điện thoại có java MIDP 2.0 (đa số các máy có trên thị trường như Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson), kết nối GPRS, 3G hay WIFI.

  Để tải game về điện thoại bạn nhắn tin G G01554 gửi 8090 (phí tin nhắn 500vnđ) hoặc vào đây để tải về máy tính miễn phíĐể tặng games cho bạn bè, bạn nhắn tin G G01554 số điện thoại người nhận gửi 8090.

  Là một game trực tuyến, vì vậy người chơi phải thực hiện bước đăng ký tài khoản và chọn avatar (chọn nhân vật đại diện cho mình) để tham gia vào cộng đồng trực tuyến.

   

  Nhiều avatar để chọn lựa, với phong cách Chibi Manga dễ thương và cá tính

  Sau các bước đầu tiên người chơi đã có thể nhập phòng để tham gia đấu trí với các đấu thủ khác trên khắp mọi miền đất nước.

  Game có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tuy nhiên, do đây là phiên bản chơi online vì vậy đòi hỏi điện thoại người chơi phải có kết nối GPRS, 3G, hoặc Wifi.

  Khi chơi thử bằng kết nối GPRS, thỉnh thoảng game có tốc độ hơi chậm hoặc thậm chí rớt khỏi vòng chơi do mạng chập chờn. Tốt nhất người chơi nên sử dụng mạng 3G hoặc Wifi để kết nối sẽ tốt hơn.

  Gamebox.vn

  GAME CỜ TƯỚNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG