trang Blog

mrtran_anh1229Tham gia: 10/12/2007
 • COI BÓI TRONG TUẦN NAY` NÈ...
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  COI BÓI TRONG TUẦN NAY` NÈ...

  8/10 - 14/10/2007 ( 10 - 7/10/2007)

  Niềm cảm hứng của Kim Ngưu sẽ trở lại từ thứ Sáu và kéo dài đến Chủ nhật.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạn sẽ nghĩ về tác phong chung của mình khi tuần mới đến nhưng vẫn có một vài điều khác cần bạn phải xem xét, rà đi rà lại kỹ lưỡng. Có thể đó sẽ là một thách thức đối với bạn để có thể tập trung vào các chi tiết nhưng bạn sẽ hài lòng về những gì mình đã làm. Hãy để mọi thứ được bắt đầu vào thứ Tư và thứ Năm và xem nó sẽ đem lại kết quả như thế nào. Từ thứ Sáu đến chiều Chủ nhật, bạn không đủ nghị lực để có thể hành động việc gì đó, tuy vậy để mọi thứ diễn ra chậm một chút cũng không hẵn là một ý tệ. Tối Chủ nhật, một nguồn năng lượng mới sẽ đến để giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới nữa.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tuần mới, các giác quan của bạn đóng vai trò quan trọng và rất nổi bật với một nụ cười thật tươi trong chuyện tình cảm và một sự quyến rũ tuyệt vời. Bởi thế khi cơ hội đến thì phải nắm bắt ngay. Thứ Tư và thứ Năm sẽ khiến cho bạn rất bận rộn, nhất là trong việc học nhưng sẽ rất hứng thú. Dù vậy, đừng quá nhiệt tình vì sức khỏe của bạn không được đảm bảo đâu. Niềm cảm hứng của bạn sẽ trở lại từ thứ Sáu và kéo dài đến Chủ nhật, nhưng đừng tỏ ra quá ích kỷ. Khoảng chiều tối Chủ nhật, bạn sẽ nhận biết ra được điều gì đó cũng khá quan trọng.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hãy đảm bảo rằng mọi giao tiếp của bạn với người thân và bạn bè đều rõ ràng và thân thiện. Tin tưởng người khác sẽ hiểu được cảm xúc của bạn không phải là một suy nghĩ hay. Thứ Tư và thứ Năm, ở bạn toát ra một sự thông minh bất ngờ cùng với một sự lôi cuốn và quyến rũ. Điều bạn còn thiếu đó là tính dứt khoát và hành động không đủ. Khoảng thời gian từ thứ Sáu đến chiều Chủ nhật, khả năng tính toán của bạn rất tốt, bạn nhìn thấy mọi thứ rất rõ ràng và phân biệt được điều gì nên và không nên. Chủ nhật, bạn sẵn sàng cho một bước tiến mới.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Các mối quan hệ cá nhân của bạn trong tuần mới đang kêu “lanh cách”, hãy đặt vào đó những suy nghĩ sâu sắc hơn và bạn sẽ thu hoạch về những kết quả lớn. Thứ Tư và thứ Năm, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến yếu tố “con người”, hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu những động cơ thúc đẩy của người khác. Thứ Sáu, bạn sẽ trãi qua mọi việc với một cảm xúc rất mạnh mẽ. Tỏ ra quan tâm đến mình nhiều hơn, vui vẻ bên cạnh những người thân của mình vào cuối tuần.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tuần mới, bạn cảm thấy rất vui để những người khác cũng được chú ý như bạn. Trong đầu bạn đã có những kế hoạch rất sâu sắc và mang tính dài hạn, khả năng tập trung của bạn rất khá đồng thời kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề của bạn cũng rất xuất sắc. Hãy thể hiện sự lôi cuốn cho những người xung quanh vào thứ Tư và thứ Năm. Lên kế hoạch vui chơi với bạn bè. Sau đó, từ thứ Sáu đến cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn đang tăng lên dữ dội. Dùng cả lý trí và con tim của mình để đưa ra những quyết định.

  Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Những ngôi sao đang tỏa sáng lên bạn, chính nó sẽ soi rọi cho bạn đi đúng hướng. Bất kể bạn muốn làm gì thì cứ bám theo đó và thực hiện, nhưng phải hợp lý. Thứ Tư và thứ Năm, bạn phải đưa ra một sự lựa chọn và nó sẽ không dễ dàng đâu. Tham khảo ý kiến những người có thể hiểu bạn; ba mẹ, thầy cô hoặc đứa bạn chí thân. Thứ Sáu và đến cuối tuần, bạn muốn lên kế hoạch làm việc gì đó thật khác, thật mới, thật hào hứng và kích thích con tim và trí óc của bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tuần này bạn phải đối đầu với những chi tiết nhỏ nhặt, và nếu không cố gắng tập trung nó sẽ bao phủ lấy bạn, nhưng cũng phải nghỉ ngơi để tỉnh táo lại. Thứ Tư và thứ Năm sẽ “rà” được những tín hiệu tình cảm. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, phải nhanh chân và thể hiện tình cảm với người ta đi. Cuối tuần, bạn suy nghĩ về việc sẽ mua món đồ nào đó, tuy nhiên có những thứ còn quan trọng hơn, suy nghĩ kỹ hơn và rồi bạn sẽ nhận ra.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Trong ngày đầu tuần, hãy giúp đứa bạn của mình một tay khi nhỏ cần, hoặc thực hiện điều bạn đã hứa với một ai đó. Thứ Tư và thứ Năm, bạn không đủ kiên định để đưa ra những quyết định cho mình. Tuy vậy, việc cố gắng tìm ra câu trả lời đôi khi sẽ tạo thêm rắc rối cho bạn. Phải kiên nhẫn thôi vì có thể mọi thứ sẽ rõ ràng hơn vào thứ Sáu. Sức mạnh cá nhân của bạn đang gia tăng cũng như sự hấp dẫn của bạn. Bùm!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Đầu tuần này, bạn cần phải sắp xếp lại kế hoạch để hòa mình vào cộng đồng nhiều hơn. Bạn thích được ở bên cạnh mọi người và mọi người cũng rất thích được ở bên cạnh bạn. Bước ra khỏi vòng tròn quen thuộc hàng ngày có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui hơn. Thứ Sáu cho đến cuối tuần, trí tưởng tượng của bạn hoạt động một cách mạnh mẽ, điều này có nghĩa là bạn sẽ “chế” ra nhiều “tác phẩm” rất sáng tạo, đồng thời cũng nên đọc nhiều sách hơn nữa.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hãy cập nhật những kế hoạch của mình và suy nghĩ tích cực, hiệu quả hơn. Quan tâm, chia sẽ tình cảm của mình cho những người thân yêu và cả “ai kia” nữa. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, mọi sự liên kết không được rõ ràng cho lắm, nhưng bạn sẽ nhận ra những nền tảng cá nhân của mình. Nguồn năng lượng sẽ lại trở lại với bạn vào cuối tuần, đem đến cho bạn những biến chuyển mới trong tình cảm, nhưng đừng quên dành thời gian để nhìn lại mình. Chủ nhật, hãy tập trung vào những phát kiến của bạn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Có một sự khác lạ trong tương tác của bạn trong ngày đầu tuần. Chuyên gì sẽ xảy ra. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu những động cơ của bạn. Mối ràng buộc của bạn với những người xung quanh sẽ trở nên chắc chắn hơn vào thứ Tư và thứ Năm. Hãy sẳn sàng giúp đỡ mọi người. Cuối tuần, cảm xúc của bạn thể hiện rất tốt tuy nhiên bản năng có thể sẽ “ẩn giấu”. Nhưng người khác có nguồn năng lượng tươi mới sẽ cho bạn những lời khuyên sáng suốt.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Khả năng phân tích của bạn trong tuần này rất tuyệt vời. Bạn có những hành động rất xác đáng. Thứ Tư, thứ Năm, bạn sẵn sàng cho những điều mới mẽ đến với bạn chưa? Có thể đó là chuyện trường lớp hoặc chuyện tình cảm. Cuối tuần, có lẽ bạn muốn có chút thời gian ấm cúng bên cạnh gia đình, những người yêu quý của mình, những đứa bạn chí thân. Nhưng để cho các kế hoạch của bạn ở mức độ vừa phải thôi nha. Chủ nhật sẽ là một ngày mà thần May mắn mỉm cười với bạn.

  COI BÓI TRONG TUẦN NAY` NÈ...